Mũi thấp và bị viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi bọc sụn không?

Câu hỏi: Mũi thấp và bị viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi bọc sụn không? Chuyên gia tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi, mũi tôi thấp và trước kia có bị viêm mũi dị ứng nặng, giờ đỡ hơn rồi thì tôi có nên nâng mũi Hàn Quốc không? Tôi lo sợ ảnh hưởng tới chức năng mũi và làm bệnh nặng thêm,  rất mong nhận được tư vấn của chuyên gia. Tôi xin cảm ơn!

(Hồng Nga, Ninh Bình)

 

Mũi thấp và bị viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi bọc sụn không 1

Mũi thấp và bị viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi bọc sụn không ?

 

Trả lời:

Bạn Hồng Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương! Về câu hỏi mũi thấp và bị viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi bọc sụn không? chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

 

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

+ Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không can thiệp sâu vào cấu trúc mũi nên không anh hưởng tới khướu giác hay gia tăng tình trạng các bệnh về mũi.

+ Phương pháp mới này áp dụng kỹ thuật nâng mũi đẹp, cải thiện mũi toàn diện kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi. Sụn tự thân được lấy một phần từ sụn tai hoặc sụn vách ngăn, sụn sườn ngay trên cơ thể bạn để làm phần bọc đầu mũi. Sau một thời gian phần sụn này sẽ hòa hợp với sụn ở mũi của bạn, tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên và bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi khỏi các tình trạng dị ứng, bóng đỏ, lộ sóng mũi…

+ Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn đơn giản, thực hiện nhanh chóng, chính xác, không cắt rạch nhiều. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhờ đó nâng mũi an toàn, mũi sau nâng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng.

Mũi thấp và bị viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi bọc sụn không 2

Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên

 

Mũi thấp và bị viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi bọc sụn không?

Với tình trạng mũi như của bạn mà áp dụng phương pháp nâng mũi thông thường như trước kia thì rất có thể khiến tình trạng viêm mũi dị ứng nặng nề thềm. Vậy có nên nâng mũi Hàn Quốc không? Với sự ra đời của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bạn Nga có thể yên tâm có thể khắc phục được mọi tình trạng của mũi mà không ảnh hưởng tới chức năng mũi bạn nhé.

Đặc biệt là khi bạn đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, thương hiệu nổi tiếng hơn 20 năm, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt huyết của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao, hài hòa với huôn mặt!

Mũi thấp và bị viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi bọc sụn không 3

Kết quả khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Xuân Hương

 

 

Như vậy bạn Hồng Nga thân mến, bạn có thể yên tâm và không phải băn khoăn mũi thấp và bị viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi bọc sụn không nữa nhé!  Phương pháp này có thể cải thiện tình trạng mũi thấp của bạn mà không phải lo lắng ảnh hưởng tới chức năng mũi bạn nhé.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Thẩm mỹ viện Xuân Hương
22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người