Nam giới có tạo má lúm đồng tiền được không?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền
 
Tạo má lúm đồng tiền đang là một xu thế làm đẹp thu hút được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp dễ dàng giúp bạn có được nét duyên “trời ban” mà không cần sự “hào phóng” của tạo hóa. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc “Nam giới có tạo má lúm đồng tiền được không?”. Hãy tìm câu trả lời ngay trong bài viết sau.

nam-gioi-co-tao-ma-lum-dong-tien-duoc-khong-1

Tìm hiểu má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là một nét nguyên ngầm mà ai cũng muốn có được trên khuôn mặt. Bởi người sở hữu má lúm đồng tiền được cho là có tướng phú quý, giàu sang, đào hoa, phong nhã. Trong truyền thuyết Trung Hoa, má lúm đồng tiền là dấu hiệu mà Diêm Vương dành cho những người nghĩa khí, khi đi qua Quỷ Môn Quan mà không chịu uống nước Vong Tình. Người ta cho rằng, họ vẫn nhớ một phần ký ức tốt đẹp của kiếp trước và như thế mọi người nên biết quý trọng những người có má lúm đồng tiền, kể cả nam và nữ.

Thực chất, theo lý giải khoa học, má lúm đồng tiền chỉ là một khuyết điểm trên khuôn mặt. Khi cười, phần cơ má và da có sự kết dính với nhau tạo thành một vết lõm nhỏ được gọi là má lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền có tính bẩm sinh và di truyền nên không phải ai muốn là có được.

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền mất bao lâu?

nam-gioi-co-tao-ma-lum-dong-tien-duoc-khong-2

Liệu nam giới có tạo má lúm đồng tiền được không

Nam giới có tạo má lúm đồng tiền được không?

Tạo má lúm đồng tiền là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, an toàn, không gây đau đớn hay để lại sẹo. Khi tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ dưới da, bên trong khoang miệng và dùng chỉ y học tự tiêu khâu dính cơ cười với một phần da má. Sự kết nối này có tác dụng tạo nên một vết lõm sâu trên da mặt khi bạn cười hoặc cử động mặt.

Phương pháp làm đẹp này được nhiều chị em yêu thích bởi nó không chỉ mang lại nét duyên dáng, quyến rũ thầm kím mà còn mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho những ai sở hữu. Vậy, nam giới có tạo má lúm đồng tiền được không? Như trên đã nói, má lúm đồng tiền không chỉ xuất hiện ở “má hồng thiếu nữ” mà nhiều đấng mày râu cũng may mắn sở hữu nét duyên “đào hoa” này. Hơn thế nữa, trong quan niệm dân gian và trong nhân tướng học, má lúm đồng tiền mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho “chủ nhân” của nó. Chính vì vậy, nam giới cũng có thể tạo má lúm đồng tiền để thêm đẹp, thêm duyên và thay đổi số phận.

nam-gioi-co-tao-ma-lum-dong-tien-duoc-khong-3

Xuân Hương – Điểm đến cho những ai muốn tạo má lúm đồng tiền

Xuân Hương – địa chỉ vàng tạo má lúm đồng tiền hoàn hảo

Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là phương pháp vô cùng đơn giản và hoàn hảo. Để có được đôi má lúm đồng tiền sâu và tự nhiên, không chỉ “nữ nhân” mà cả “nam nhân” cũng có thể sử dụng dịch vụ này.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng tiền được khách hàng đánh giá cao về mức độ an toàn vag hiệu quả mang lại. Chỉ với 15 phút tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương, khách hàng sẽ thay đổi số phận và thêm may mắn, tiền tài theo quan niệm ông cha đã nói.
 
Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người