Nâng chân mày cao lên bằng cách nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Thời gian gần đây chân mày của tôi bị sa trễ làm cho đôi mắt và khuôn mặt tôi trở nên già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống. Vì vậy, tôi muốn hỏi bác sĩ có thể nâng cao chân mày bằng cách nào và chi phí có đắt không? Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Tôi cảm ơn! .

(Thanh Nga – Phú Thọ)

Tư vấn:

Thanh Nga thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thực hiện nâng cao chân mày bằng cách nào?

Tình trạng chân mày sa trễ sẽ khiến cho đôi mắt và gương mặt bạn trở nên già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống. Để nâng cao chân mày lên và lấy lại nét thanh tú, trẻ trung cho gương mặt bạn có thể áp dụng 2 phương pháp hiệu quả được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn:

Nang-chan-may-cao-len-bang-cach-nao 1

Nâng chân mày giúp khắc phục tình trạng chân mày sa trễ

  • Nâng chân mày cao lên bằng chỉ nội soi: Với hình thức này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ và xác định 2 – 3 điểm treo cung mày được giấu kín một cách khéo léo phía chân tóc trán. Theo đó, các bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và kết nối các điểm treo đã xác định để nâng chân mày , khắc phục triệt để tình trạng chân mày sa trễ.
  • Nâng chân mày cao lên bằng phẫu thuật: Sau khi đo vẽ khoảng cách nâng cung mày phù hợp với khuôn mặt bạn, bác sĩ sẽ cắt một đường rất nhỏ sát trên cung mày nhằm loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa kết hợp tạo hình khâu treo cung mày lên, đính với phần cơ trán, giúp cho chân mày cao hơn. Cách nâng chân mày cao lên này cho hiệu quả theo thời gian và độ an toàn cao, có thể kết hợp phun xăm tạo dáng chân mày mới trẻ trung, sắc nét hơn.

Chi phí nâng chân mày cao lên có đắt không?

Chi phí nâng chân mày cao lên tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện nay dao động từ 10-12 triệu VNĐ (tùy thuộc vào dáng lông mày cũng như phương pháp mà bạn lựa chọn).

Nang-chan-may-cao-len-bang-cach-nao 2

Chi phí để nâng chân mày tại TMV Xuân Hương dao động từ 10-12 triệu

Thực tế nâng chân mày là một phương pháp làm đẹp tương đối đơn giản, nhưng nếu không cẩn thận, dáng chân mày mới không những xấu, mất cân đối mà còn nhanh chóng bị sa trễ trở lại do quá trình nâng chân mày lên cao thực hiện sai kỹ thuật.

Tuy nhiên, tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn Thanh Nga có thể hoàn toàn yên tâm kết quả sau khi nâng chân mày sẽ được duy trì ổn định lâu dài. Bởi tại Xuân Hương quy trình thực hiện nâng chân mày đã được Bộ Y tế chứng nhận đạt chuẩn, an toàn tuyệt đối và hiệu quả mang lại trên cả mong đợi.

Nang-chan-may-cao-len-bang-cach-nao 3

Kết quả sau khi nâng chân mày tại TMV Xuân Hương

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Thanh Nga đã có thể tìm được giải pháp nâng chân mày cao lên phù hợp cho riêng mình. Nếu còn gì cần được tư vấn, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi vào Tổng đài: 1800 6999 để được các bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người