Uncategorized
Trang chủ / Nâng chân mày giá bao nhiêu tiền?
Nâng chân mày giá bao nhiêu tiền?

Nâng chân mày giá bao nhiêu tiền?

Nâng chân mày giá bao nhiêu tiền ? Chi phí nâng chân mày là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay giá nâng chân mày ở mỗi trung tâm thẩm mỹ đều có giá tiền khác nhau phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ và tay nghề của bác sỹ kèm theo.

Phẫu thuật nâng chân mày trên thị trường giá bao nhiêu ?

Khi đến độ tuổi lão hóa, vùng da trên trán và khóe mắt của chị em phụ nữ có tình trạng chạy xệ, nhiều da chùng. Một giải pháp hiệu quả xóa bỏ tình trạng này đó là nâng chân mày. Tuy nhiên một vấn đề mà chị em vẫn còn băn khoản đó là chi phí nâng chân mày giá bao nhiêu tiền.

nang-chan-may-gia-bao-nhieu-tien 1

Chí phí nâng chân mày có giá phụ thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ

Hiện nay trên thị trường, chi phí nâng chân mày có giá dao động từ 9 đến 15 triệu Tùy vào kỹ thuật dịch vụ và đội ngũ tay nghề bác sỹ. Tại một số cơ sở nhỏ chi phí nâng chân mày rẻ hơn có thể rơi vào mức 8 triệu đồng.

Chi phí nâng chân mày tại Xuân Hương

Nâng chân mày là chỉ là một nhỏ tuy nhiêu khi quyết định nâng chân mày, ngoài vấn đề giá cả, bạn nên chú trọng vào việc lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín và có kinh nghiệm lâu năm. Tự hào là cơ sở thẩm mỹ với trên 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ khiến bạn hài lòng bởi chất lượng hàng đầu và chi phí phải chăng nhất.

nang-chan-may-gia-bao-nhieu-tien 2

Chi phí nâng chân mày ở Xuân Hương có giá từ 10 – 12 triệu

Hiên nay chi phí nâng chân mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương dao động từ 10 -12  triệu đồng tùy thuộc vào dáng lông mày của của bạn và sau khi kết thúc liệu trình bạn không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 30 – 45 phút, bạn sẽ có cặp chân mày đẹp như ý, hiệu quả duy trì dài lâu và đặc biệt là không để lại sẹo sau khi phẫu thuật

Chắc hẳn những thông tin trên đây đã giúp bạn nắm được về thông tin về giá cả và chi phí nâng chân mày trên thị trường. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn ngay nhé.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

  • THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

  • Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  • Hotline : 18006999 – 0913 522 749

  • Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP