Nâng cơ mặt bằng Thermage có hiệu quả không?

[HỎI] Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương, em tên là Hoàng Thị Thúy Nga, năm nay em 35 tuổi. Tuy cũng chưa phải là lớn tuổi lắm nhưng trên mặt em đã có hiện tượng trùng nhão các cơ, làm da bị nhăn rất là thiếu thẩm mỹ, cũng chính vì nó mà đi đâu em bị hỏi bao nhiêu tuổi đều phải trả lời tăng tuổi thật của mình lên. Qua tìm hiểu em được biết rằng khoa nâng cơ mặt của thẩm mỹ viện mình có thể khắc phục được tình trạng lão hóa ở da trên của em bằng công nghệ Thermage không cần phẫu thuật. Nhưng em vẫn có băn khoăn là không biết nâng cơ mặt bằng thermage có hiệu quả không? hay chỉ cải thiện được 1 phần nhỏ. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

[ĐÁP] Mục tư vấn thẩm mỹ viện Xuân Hương kính chào bạn, đầu tiên xin chúc bạn có một sức khỏe dồi dào để làm đẹp bản thân mỗi ngày và cảm ơn bạn đã tin tưởng cũng như gửi câu hỏi về mục tư vấn của Xuân Hương. Để giải đáp được thắc mắc Nâng cơ mặt bằng Thermage có hiệu quả không? của bạn, sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về dịch vụ làm đẹp này của Xuân Hương.

nâng cơ mặt bằng thermage có hiệu quả không?

Nâng cơ mặt bằng thermage có hiệu quả không?

1. Nâng cơ mặt bằng thermage là gì?

Thermage CPT là công nghệ sóng cao tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF đi sâu tác động trực tiếp vào cả ba lớp biểu bì, hạ bì và mô. Khi đó, nhiệt sinh ra sẽ tách các phân tử nước trong các Collagen của da, làm cấu trúc Collagen biến đổi và co lại, đồng thời kích thích việc tạo collagen mới để làm da săn chắc giúp trẻ hóa da đồng thời cải thiện cấu trúc cũng như vẻ tươi sáng của da.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng cơ mặt bằng công nghệ Thermge CPT – Công nghệ làm săn chắc da tạo đường nét trẻ trung bằng sóng PF đơn cực (tần số Radio) nên an toàn, không xâm lấn. Mỗi đầu tip điều trị nâng cơ mặt bằng thermage da đều được lên sẵn chương trình để đảm bảo chỉ sử dụng một lần. Các đầu tip trong quá trình nâng cơ mặt đều được tiệt trùng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Công nghệ nâng cơ mặt Thermage đã được bộ y tế FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính hiệu quả cũng như sự an toàn.

2. Kết quả sau phẫu thuật

– Trẻ ra từ 5-10 tuổi.

– Da căng mịn, tươi trẻ.

– Không chảy sệ.

– Khuôn mặt thon gọn.

– Xóa nếp nhăn trên da hiệu quả.

Kết quả sau khi nâng cơ mặt bằng thermage

Kết quả sau khi nâng cơ mặt bằng thermage

Bạn có thể xem chi tiết về dịch vụ Nâng cơ mặt bằng Thermage tại đây: https://thammyxuanhuong.com/nang-co-mat/

Đặc biệt, tại Xuân Hương hiện đang sử dụng công nghệ CPT, đây là phiên bản mới nhất của công nghệ Thermage, cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao sẽ đem đến cho bạn khuôn mặt với làn da căng mịn, săn chắc một cách an toàn, với hiệu quả nhanh và duy trì lâu dài.

Với những thông tin trên, chuyên mục tư vấn có thể khẳng định với bạn rằng Nâng cơ mặt bằng Thermage hoàn toàn hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Chúc bạn sớm khắc phục được những khuyết điểm trên khuôn mặt mình !!!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người