Nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật

Nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật ắt hẳn là vấn đề mà mọi người, nhất là các chị em phụ nữ rất quan tâm. Ở độ tuổi 35 trở đi, quá trình lão hóa da mặt bắt đầu tăng cao do tuổi tác và thời gian làm khuôn mặt bạn trở nên nhăn nheo với các cơ bị trùng nhão. Để khắc phục tình trạng trên và lấy lại gương mặt thanh tú cho nhiều chị em, các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đã phát minh ra nhiều phương pháp làm đẹp da mặt hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều chị em muốn được nâng cơ mặt nhưng lại sợ phẫu thuật, sợ tác động của dao kéo mà không dám làm đẹp. Vì vậy, các phương pháp nâng cơ mặt không cần phẫu thuật được ra đời. Sau đây là một số phương pháp nâng cơ mặt không cần phẫu thuật mà có thể bạn chưa biết.

Nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật

Nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật

1. Nâng cơ mặt không phẫu thuật bằng thermage

Đây là phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những công nghệ làm đẹp da mặt trước kia.

– Nâng cơ mặt hiệu quả

– Không phẫu thuật, an toàn, không xâm lấn.

– Hiệu quả nhanh và duy trì lâu dài.

– Thời gian điều trị nhanh, không cần nghỉ dưỡng.

Được áp dụng cho cả nam và nữ. Khắc phục tình trạng da bị nhăn, cơ da bị trùng nhão, người có da chảy xệ trong vòng 60-120 phút phụ thuộc vào mức độ lão hóa ở trên da.

Nâng cơ mặt chảy xệ không phẫu thuật bằng thermage

Nâng cơ mặt chảy xệ không phẫu thuật bằng thermage

Gợi ý: Xem chi tiết tại Nâng cơ mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Thermage

2. Nâng cơ mặt không phẫu thuật bằng chỉ nội soi

Công nghệ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi chính là kỹ thuật nâng cơ tái tạo da mặt hiện đại nhất hiện nay, giúp nâng cơ tái tạo da, làm mịn da mang đến cho bạn gương mặt tươi trẻ. Với ưu điểm vượt trội không xâm lấn, tuyệt đối an toàn, kết quả lâu dài, bền vững.

Nâng cơ mặt chảy xệ không phẫu thuật bằng chỉ nội soi

Nâng cơ mặt chảy xệ không phẫu thuật bằng chỉ nội soi

Với các thiết bị nội soi được phóng chiếu trên màn hình, các bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ đặc biệt để kéo căng, nâng căng vùng da chảy xệ mà không cần phải cắt rạch tạo thuận lợi tối đa cho đội ngũ bác sĩ thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất. Vì thế, công nghệ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi này sẽ giúp bạn lấy lại khuôn mặt tươi trẻ và tuyệt đối an toàn. Vì vậy, đây cũng là Phương pháp nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật đem lại hiệu quả cao.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người