Nâng cơ mặt không phẫu thuật có hiệu quả lâu dài không?

[HỎI] Chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương, mình tên là Lê Kiều Trang, năm nay mình 38 tuổi. Cũng như những chị em khác, dù muốn và cố gắng chăm sóc da thế nào thì mình cũng không thể đấu lại được với thời gian, hiện tình trạng lão hóa da mặt của mình ngày một tăng, mật độ các nếp nhăn xuất hiện trên mặt, và các cơ trùng ngày càng nhiều làm mình cảm thấy rất lo lắng và hoang mang. Ông xã mình lại là một doanh nhân có tiếng nên mình thường xuyên phải đi tham dự các bữa tiệc doanh nhân cùng chồng. Vì vậy, mình đang rất ái ngại về vấn đề này. Qua bạn bè, mình có biết đến dịch vụ Nâng cơ mặt không phẫu thuật, có thể cải thiện tình trạng da xấu của mình và đem lại làn da tươi đẹp khỏe khoắn mà tự nhiên của Xuân Hương. Tuy nhiên, mình có chút vướng bận trong vấn đề: “Không biết là Nâng cơ mặt không phẫu thuật có hiệu quả lâu dài không?” Vì vậy, mình viết thư đến chuyên mục, mong được các bác sĩ tư vấn và giúp đỡ cho mình. Mình xin chân thành cảm ơn !!!

[ĐÁP] Chuyên mục tư vấn làm đẹp của Xuân Hương kính chào bạn, chúc bạn luôn có sức khỏe rồi dào để phục vụ cho công cuộc đẹp lên mỗi ngày của mình. Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Câu hỏi nâng cơ mặt không phẫu thuật có hiệu quả lâu dài không? của bạn chắc hẳn cũng là vấn đề mà nhiều bạn khác cũng đang quan tâm. Sau đây mình xin được tư vấn cho bạn về vấn đề của bạn như sau:

1. Nâng cơ mặt tại Xuân Hương có những ưu điểm nổi bật gì?

Nâng cơ mặt không phẫu thuật có hiệu quả lâu dài không?

Nâng cơ mặt không phẫu thuật có hiệu quả lâu dài không?

Xuân hương sử dụng công nghệ Thermage CPT – đây là công nghệ làm săn chắc da tạo đường nét trẻ trung bằng sóng PF đơn cực (tần số Radio) nên an toàn, không xâm lấn. Mỗi đầu tip điều trị nâng cơ mặt bằng thermage da đều được lên sẵn chương trình để đảm bảo chỉ sử dụng một lần. Các đầu tip trong quá trình nâng cơ mặt đều được tiệt trùng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Công nghệ nâng cơ mặt Thermage đã được bộ y tế FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính hiệu quả cũng như sự an toàn. Và một ưu điểm không thể bỏ qua của công nghệ này đó là thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị là hoàn toàn không có mà thời gian tiến hành điều trị cũng diễn ra khá là nhanh, chỉ trong khoảng từ 40-90 phút là bạn đã có thể sở hữu làn da tươi trẻ, sáng mịn hoàn toàn tự nhiên và duy trì lâu dài.

2. Có nên nâng cơ mặt tại Xuân Hương

nâng cơ mặt không phẫu thuật hiệu quả tại Xuân Hương

Nâng cơ mặt không phẫu thuật hiệu quả tại Xuân Hương

Một ca điều trị thẩm mỹ làm đẹp không chỉ phù thuộc vào phương pháp và trang thiết bị được sử dụng mà phần lớn còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ điều trị. Xuân Hương với đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp và tại đây cũng đã thực hiện thành công khá nhiều ca điều trị nâng cơ mặt bằng thermage. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến nâng cơ mặt tại Xuân Hương.

Hy vọng bạn đã gỡ bỏ được thắc mắc trong vấn đề Nâng cơ mặt không phẫu thuật có hiệu quả lâu dài không? của bản thân và cuối cùng, chúc bạn sớm khắc phục được khuyết điểm trên da mặt của mình.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người