Có nên nâng mũi bằng chỉ không?

Câu hỏi: Có nên nâng mũi bằng chỉ không?

Chào bác sĩ, em có nghe nhiều người nói về kỹ thuật nâng cao mũi bằng các loại chỉ nội soi nhưng chưa biết các thức tiến hành như thế nào? Mũi em hơi thấp liệu có nên nâng mũi bằng chỉ không? Các bác sĩ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn rất nhiều ạ!

(Trang Nguyễn – Thái Bình)

Nâng mũi bằng chỉ có nên thực hiện hay không 1

Có nên nâng mũi bằng chỉ không?

Trả lời:
Bạn Trang Nguyễn thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương! Về câu hỏi có nên nâng mũi bằng chỉ không, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

Phương pháp nâng cao mũi bằng chỉ này đã được áp dụng và ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng nói chung thì phương pháp này vẫn chưa được sử dụng một cách phổ biến. Vì hiện nay tại Việt Nam chỉ có một số những cơ sở áp dụng phương pháp này mà thôi.

 

Phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ được tiến hành như nào?

Để biết có nên nâng mũi bằng chỉ không, bạn nên tìm hiểu kỹ thuật này được tiến hành như thế nào và hiệu quả mà nó mang lại. Công nghệ nâng cao mũi bằng chỉ tiến hành dựa theo quy trình của phương pháp nâng cơ mặt và xóa đi những nếp nhăn bằng chỉ khâu. Các bác sĩ sẽ sử dụng những loại chỉ tự tiêu để nâng vùng mũi từ đó sống mũi sẽ được đẩy lên cao hơn, dáng mũi bạn lúc đó cũng trở nên thanh tú và thon gọn một cách tự nhiên hơn.

Quy trình thực hiện nâng cao mũi bằng chỉ hết sức đơn giản, chỉ diễn ra trong vòng 30 phút! Bạn gái có thể tiến hành thực hiện mà không lo mất thời gian, chỉ tự tiêu và đảm bảo đem lại dáng mũi cao một cách an toàn và hiệu quả nhất! Kết quả được duy trì phục thuộc vào cơ địa của mỗi người!

>>> Xem chi tiết kỹ thuật này tại bài: Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ có nên thực hiện hay không 2

Khách hàng thực hiện nâng mũi bằng chỉ tại Thẩm mỹ Xuân Hương

 

Vậy có nên phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ không?

Nâng mũi bằng chỉ thực ra là một phương pháp giống như nâng mũi không phẫu thuật vậy, vì nó hạn chế cắt rạch, không để lại sẹo và không xâm lấn. Tuy nhiên để có một chiếc mũi cao và thẳng chủ yếu là do phần xương và sụn sống mũi, vì thế nếu chỉ sử dụng chỉ khẩu không thôi để kéo phần cơ thì hiệu quả nâng mũi để có chiếc mũi đẹp là không cao. Vì vậy mà phương pháp này có thể áp dụng cho những trường hợp mũi không quá thấp.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ cũng có một hạn chế nữa là không thể khắc phục được những khuyết điểm khác của mũi, vì thế mà mũi thấp nhưng bị gồ, đầu mũi khá to, cánh mũi rộng thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp này mà nên lựa chọn các phương pháp phẫu thuật sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Nâng mũi bằng chỉ được sử dụng một loại chỉ tự tiêu và có độ bền cao, chỉ sau khoảng 6 – 7 tháng thì bạn phải tiếp tục thẩm mỹ tiếp để kéo dài kết quả. Tuy là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật nhưng sau khi tiến hành xong thì mũi của bạn cũng ít nhiều vẫn bị sưng tấy, vì vậy mà bạn cần hết sức lưu ý và thận trọng trong việc chăm sóc sau phẫu thuật. Đặc biệt, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nâng mũi bằng chỉ ở đâu uy tín như thẩm mỹ viện Xuân Hương để đảm bảo kết quả nâng mũi tốt nhất!

phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ có nên hay không

Có nên nâng mũi bằng chỉ tại TMV Xuân Hương không?

 

Bạn Trang Nguyễn thân mến, nếu bạn đang có dự định nâng cao mũi nhưng không muốn động đến dao kéo thì bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Khác với phương pháp nâng mũi bằng chỉ thì phương pháp này sẽ cho bạn một dáng mũi kéo dài từ 1,5 – 2 năm.

Nếu như mũi của bạn thấp nhưng lại có một số những khuyết điểm như mũi gồ, lệch, đầu mũi to thì bạn nên áp dụng những phương pháp nâng mũi hiện đại khác như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line, Nâng mũi hoàn hảo… Thao tác được thực hiện nhẹ nhàng không để lại sẹo, không lo biến chứng.

>>> Tham khảo các phương pháp phẫu thuật tại: Nâng mũi
ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người