Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu và có đau không?

Câu hỏi: Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu và có đau không?

Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho em hỏi nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu và có đau không? Em đang là sinh viên, rất muốn cải thiện chiếc mũi thấp tẹt của mình bằng phương pháp này nên muốn hỏi để chuẩn bị kinh phí trước. Mong chuyên mục giải đáp giúp em, em cảm ơn! (Thanh Dung)

Tham khảo thêm bài viết:

nang-mui-bang-chi-co-dau-khong (12)

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tại TMV Xuân Hương?

Trả lời nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu và có đau không

Thanh Dung thân mến, thắc mắc “nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu” của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ mũi tuy mới nhưng đang được các chị em rất ưa chuộng hiện nay bởi nhanh chóng giúp phái đẹp sở hữu dáng mũi đẹp từ A-Z với sóng mũi thẳng, đầu mũi gọn, chóp mũi hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng. Hơn nữa đây lại là phương pháp an toàn do không phẫu thuật, không để lại biến chứng.

Chất liệu được sử dụng trong công nghệ nâng mũi bằng chỉ là sợi Polydioxanone đã được Cơ quan quản lý thuốc và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận an toàn và có khả năng tương hợp tốt với cơ thể người. Đặc biệt sau khi vào cơ thể, chỉ tiếp tục kích thích sản sinh collagen nhiều tháng sau đó, duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Vậy nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tại Xuân Hương?

nang-mui-bang-chi-co-dau-khong (52)

Nâng mũi bằng chỉ có đau hay không?

Với câu hỏi nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tại Xuân Hương thì chúng tôi xin trả lời chi phí của ca nâng sửa mũi này có giá từ 25 – 30 triệu đồng. Đây là mức chi phí được đánh giá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì vậy bạn Thanh Dung đã biết phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu để chuẩn bị tài chính tốt nhất rồi bạn nhé.

Nâng mũi bằng chỉ có đau không?

Nâng mũi bằng chỉ không cần phẫu thuật, không xâm lấn tới các tổ chức bên trong mũi nên bạn không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật và sau phẫu thuật cả. Bạn cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi. Đây là ưu thế vượt trội của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật so với các phương pháp nâng mũi khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp không phẫu thuật, các bác sỹ tại Xuân Hương sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một dáng mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên mà nhiều chị em mong ước.

Nếu có băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0913522749 của Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được giải đáp cụ thể nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người