Nâng mũi bằng sụn vách ngăn có an toàn không?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Tôi được biết các phương pháp nâng mũi từ chất liệu tự thân hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Do đó tôi muốn nâng mũi bằng phương pháp này tuy nhiên cũng không khỏi băn khoăn nâng mũi bằng sụn vách ngăn có an toàn không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.
Thanh Thủy ( 27 tuổi, nhân viên lễ tân tại Hà Nội)
>>> Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?
>>> Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?
Trả lời: Thanh Thủy thân mến,
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi cho chúng tôi câu hỏi về dịch vụ nâng mũi. Câu hỏi của bạn về phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn có an toàn không, Xuân Hương sẽ trả lời như sau:

nâng mũi bằng sụn vách ngăn có an toàn không

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng chất liệu sụn vách ngăn thực hiện dựng chân mũi cao và kéo dài dáng mũi ở vị trí đầu mũi mà không làm thay đổi vách ngăn. Phương pháp nâng mũi này sẽ khắc phục được những nhươc điểm mũi một cách đơn giản. Việc sử dụng chất liệu vách ngăn không chỉ ở cùng một cơ thể mà còn cùng thuộc tế bào mũi nên khả năng tương thích càng cao hơn.
Thông thường kỹ thuật nâng mũi sụn vách ngăn tương đối đơn giản, có khả năng làm chiếc mũi thon gọn và thanh tú hơn mà hạn chế tối đa xâm lấn hay gây bất kỳ tổn thương nào. Sau khi thực hiện nâng mũi, có thể chiếc mũi của bạn sẽ bị sưng nề nhẹ nhưng không gây đau đớn, không chảy máu và không lo để lại sẹo. Vì thế bạn có thể sinh hoạt lại bình thường sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý giữ cho chiếc mũi sạch sẽ và tránh những va chạm mạnh sau tuần đầu nâng mũi.
Sau khi nâng mũi bằng sụn vách ngăn bạn có thể nhận ngay kết quả:

  • Dáng mũi cao, dài, thanh tú
  • Thay đối dáng lỗ mũi tròn nhỏ gọn
  • Hạn chế dáng mũi bè ngang và không còn phồng cong
  • Không sợ kích ứng chất liệu, sóng mũi đẹp mềm mại

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi những bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao đã thực hiện nâng mũi sụn vách ngăn cho rất nhiều khách hàng với hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cùng độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

nâng mũi bằng sụn vách ngăn có an toàn không 1

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn đẹp uy tín và an toàn tại TMV Xuân Hương

Đến với Xuân Hương, bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn nâng mũi bằng sụn vách ngăn có an toàn không, vì kết quả nâng mũi chính là câu trả lời khách quan nhất dành cho bạn.
Hy vọng những thông tin trên đây đã cho bạn câu trả lời ưng ý nhất. Hãy liên hệ hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương chuyên nâng mũi cấu trúc ở địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và miễn phí cho bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người