Nâng mũi bằng sụn vành tai có thể bạn chưa biết?

Trong các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hiện nay thì nâng mũi bằng sụn vành tai được đánh giá khá cao với việc mang đến chiếc mũi mềm mại như ý. Vậy bạn đang muốn nâng mũi bằng sụn tai? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin cần thiết dưới đây nhé!
>>> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?
>>> Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bằng sụn vành tai là gì?

Sụn vành tai được sử dụng để khiến dáng mũi dài hơn và cao hơn. Sau khi xác định vùng sụn tai cần lấy, bác sĩ sẽ tiêm lượng thuốc tê vào vùng lấy sụn và nhẹ nhàng tiến hàng thao tác lấy lượng sụn tai vừa đủ. Lượng sụn này sẽ dùng để đặt vào ở phần sống mũi và đầu mũi giúp chiếc mũi cao hơn, thẳng hơn và hài hòa với đường nét của khuôn mặt.

nâng mũi bằng sụn vành tai có thể bạn chưa biết

Nâng mũi bằng sụn vành tai đẹp tự nhiên

Kỹ thuật của phương pháp nâng mũi bằng sụn vành tai chỉ định phù hợp với các trường hợp dáng mũi cơ bản thon nhỏ, nhưng hơi thấp hoặc hỗ trợ cho các phương pháp nâng mũi khác. Hơn nữa, những người sở hữu vành tai mảnh, hay nhỏ quá thì không nên lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng chất liệu sụn tai.
Khi lựa chọn phương pháp nâng mũi này, bạn sẽ không giờ phải băn khoăn về bất kỳ biến chứng hay kích ứng nào sau nâng mũi như các chất liệu sụn nhân tạo. Vì chất liệu tự thân an toàn, có khả năng thích ứng cao, cùng trên một cơ thể người nên thân thiện không gây bóng đỏ đầu mũi hay khiến sống mũi bị lộ chất liệu không mong muốn.

Lựa chọn nâng mũi bằng sụn vành tai ở đâu?

Nếu bạn phù hợp với phương pháp nâng mũi bằng sụn vành tai thì hãy tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi chất lượng và uy tín. Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam chính là gợi ý dành cho bạn.
Thẩm mỹ viện Xuân Hương có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, kết hợp với những bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm và từng tu nghiệp bài bản tại nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển bậc nhất của thế giới. Đồng thời, Xuân Hương còn nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi trực tiếp từ Hàn Quốc. Chính vì thế, kết quả dịch vụ nâng mũi phẫu thuật với chất liệu sun vành tai tại Xuân Hương hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi như ý mà tuyệt đổi an toàn cho cơ thể. Giờ đây, mơ ước sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú trong thời gian kéo dài của bạn sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

nâng mũi bằng sụn vành tai có thể bạn chưa biết 1

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vành tai an toàn và hiệu quả

Vậy còn lý do gì mà bạn còn chần chừ không đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương – 22 Triệu Việt Vương, Hà Nội, kết quả nâng mũi bọc sụn tuyệt vời tại Xuân Hương chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.
Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người