Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Chế độ chăm sóc sau nâng mũi
Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Chế độ chăm sóc sau nâng mũi

Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Chế độ chăm sóc sau nâng mũi

Thẩm mỹ nâng mũi hiện nay nhận được sự quan tâm của hầu như mọi giới tính và mọi lứa tuổi. Tuy nhiên những câu hỏi liên quan đến vấn đề phục hồi vết thương vẫn là nỗi trăn trở của nhiều khách hàng. Nâng mũi bao lâu thì đẹp dựa vào rất nhiều yếu tố. Để giải đáp cho câu hỏi này, hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Một trong những phương pháp làm đẹp thịnh hành 

Nâng mũi bao lâu thì đẹp và ổn định?

Với mong muốn sở hữu dáng mũi khác để tự tin hơn vào bản thân mình. Phương pháp nâng mũi này khắc phục mọi khuyết điểm của mũi. Vậy quá trình hồi phục nâng mũi bao lâu thì đẹp, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa ra thời gian như sau:

  • 1 – 2 sau phẫu thuật: trong thời gian này mũi có thể bị sưng đỏ hoặc bầm tím tùy theo cơ địa mỗi người. Đây là cơ chế hoạt động bình thường của cơ thể đối với những ca phẫu thuật thẩm mỹ.
  • 3 – 4 ngày tiếp theo: Vết sưng sẽ giảm dần, những vết bầm dần tan ra.
  • Từ ngày 6, ngày 7 trở đi: Da sẽ bắt đầu liền lại, thời gian này bạn có thể đến bác sĩ tái khám và cắt chỉ tùy vào tình trạng lúc đó.

Ngoài ra thời gian “nâng mũi bao lâu thì đẹp” và ổn định sau phẫu thuật thẩm mỹ phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như: phương pháp thẩm mỹ bạn chọn lựa, tay nghề của bác sĩ, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật và cơ địa mỗi người.

Thông thường, khó có thể xác định được chính xác thời gian sau nâng mũi bao lâu thì đẹp bởi do nhiều yếu tố tác động. Có trường hợp chỉ cần 1 – 2 tháng dáng mũi đẹp và ổn định, một số người khác phải mất 3 – 6 tháng mới hoàn thiện đường nét dáng mũi.

 

Nâng mũi bao lâu thì đẹp và ổn định?

Nâng mũi bao lâu thì đẹp và ổn định?

Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi

  • Vệ sinh mũi đúng cách: để vết thương nhanh lành và không xảy ra các rủi ro như sẹo lồi, sưng viêm,… vậy nên chúng ta cần chú ý luôn giữ cho vết thương khô ráo, tránh tiếp xúc với nước, chỉ rửa nước muối sinh lý những ngày đầu. Đặc biệt hạn chế chườm đá trực tiếp lên vết thương vùng mũi.
  • Chế độ ăn uống khoa học: là yếu tố quan trọng trong chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi. Bổ sung những thực phẩm giàu protein để mô được tái tạo nhanh chóng như: thịt nạc, phô mai, các loại hoa quả,… đồng thời cung cấp các loại vitamin để hạn chế sẹo, mưng mủ,…
  • Chế độ nghỉ ngơi sinh hoạt hợp lý: chế độ nghỉ ngơi cũng là một cách chăm sóc để hỗ trợ cho băn khoăn “nâng mũi bao lâu thì đẹp”. Có thể cần được ngủ đủ và ngủ đúng cách để quá trình tái tạo da được diễn ra thuận lợi. Khi ngủ cần giữ đúng tư thế, tránh va chạm vào mũi gây tổn thương. Đến giai đoạn cắt chỉ, tuyệt đối không được dùng tay gãi vào vết thương nếu cảm thấy râm ran bởi đây là hiện tượng bình thường khi vết thương đang lành.
  • Tái khám đúng lịch với bác sĩ: đây là thời gian bác sĩ kiểm tra vết thương và đảm bảo rằng vết thương của bạn không có vấn đề xảy ra, nếu có cũng sẽ được xử lý kịp thời. Vậy nên, bạn nên đặc biệt chú  ý đến đúng lịch hẹn tái khám, tránh trường hợp kéo dài thời gian tái khám sẽ gây những trường hợp khó lường. 

Cần chú ý đến những chế độ chăm sóc sau nâng mũi

Cần chú ý đến những chế độ chăm sóc sau nâng mũi

 

Dáng mũi hoàn thiện hay không dựa vào nhiều yếu tố

Dáng mũi hoàn thiện hay không dựa vào nhiều yếu tố

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi tự hào là cơ sở thẩm mỹ được đạt chuẩn chất lượng cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm luôn tận tình chỉ dẫn rõ ràng mọi dịch vụ liên quan đến chăm sóc sắc đẹp của khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về các dịch vụ làm đẹp khác tại thẩm mỹ viện Xuân Hương hay có bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ qua website https://thammyxuanhuong.com/ hoặc đến trực tiếp các cơ sở của TMV Xuân Hương: 

  1. 22 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  2. 22 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  3. 42 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội
TOP
>