Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm đối với từng phương pháp phẫu thuật
Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm đối với từng phương pháp phẫu thuật

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm đối với từng phương pháp phẫu thuật

Làm được một chiếc mũi đẹp và hài hòa với gương mặt là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải cứ hoàn thiện xong cuộc phẫu thuật là xong.Việc chăm sóc mũi sau phẫu thuật cũng vô cùng quan trọng. Và một trong các vấn đề sau nâng mũi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay là nâng mũi bao lâu thì được trang điểm. Hãy cùng tìm hiểu băn khoăn này thông qua các phương pháp nâng mũi hot nhất tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhé!

nâng mũi bao lâu thì được trang điểm
Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm đối với các phương pháp hot nhất hiện nay

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một trong các phương pháp làm đẹp rất được quan tâm hiện nay. Nâng mũi bọc là việc sử dụng một phần sụn tự thân để tạo hình sống mũi và dùng sụn nhân tạo để tạo hình cho phần chóp mũi. Phương pháp nâng mũi này có thể áp dụng đối với những người có sống mũi thấp; đầu mũi lớn; những người đã từng phẫu thuật hoặc đã can thiệp vùng mũi nhưng bị bóng đỏ chóp mũi, lộ sụn nhân tạo, lệch đỉnh mũi;…

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể hoàn thành trong vòng 40 phút. Bạn có thể cắt chỉ sau 5 đến 7 ngày và có thể sinh hoạt bình thường sau một tuần. Tuy nhiên, nếu sau một tuần bạn thấy mũi vẫn chưa có dấu hiệu lành hẳn thì nên đến Thẩm mỹ viện để kiểm tra lại thật kỹ. Đây không phải vấn đề quá nghiêm trọng, chỉ có thể là do vấn đề cơ địa của mỗi người vì mọi quy trình tại Xuân Hương đều được diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Vậy nâng mũi bao lâu thì được trang điểm với phương pháp nâng mũi bọc sụn? Đối với phương pháp nâng mũi này bạn nên trang điểm sau khoảng 2 tuần để tránh dị ứng không mong muốn do mỹ phẩm gây ra.

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm - Nâng mũi bọc sụn
Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm – Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi cấu trúc 4D

Đây được xem là một trong những phương pháp làm mũi “luxury” với mức giá lên đến 50 triệu đồng. Nhưng thực sự đúng là “đắt xắt ra miếng” vì sau khi nâng mũi cấu trúc 4D tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ có một chiếc mũi chuẩn đẹp, chuẩn tự nhiên và vô cùng thanh tú. Bản chất của nâng mũi cấu trúc 4D là kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự nhiên để tái cấu trúc toàn bộ sống mũi, đầu mũi và cánh mũi. Sau khi nâng mũi cấu trúc 4D, bạn chắc chắn sẽ có được một diện mạo mới mẻ và vô cùng thu hút. Tương tự như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc 4D có thể tháo chỉ sau khoảng 5 đến 7 ngày và sinh hoạt bình thường sau 1 tuần. Nhưng để thực sự an toàn, nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm đối với nâng mũi cấu trúc 4D? Khoảng từ 4 đến 5 ngày sau khi cắt chỉ bạn hoàn toàn có thể trang điểm thoải mái. 

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm - Nâng mũi cấu trúc 4D
Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm – Nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi Ergonomic

Nâng mũi Ergonomic được đánh giá cao nhờ vào việc thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút. Thêm nữa, nâng mũi Ergonomic còn không hề gây kích ứng dù sử dụng sụn nhân tạo để tạo hình cho sống mũi. Làm được điều này là do loại sụn được sử dụng với phương pháp nâng mũi này là sụn ePTFE cao cấp. Phần sụn này được dành riêng cho phần sống mũi. Còn đối với phần nhạy cảm như đầu mũi, các y bác sĩ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng sụn tự thân để tránh kích ứng và bóng đỏ đầu mũi. Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm, với phương pháp Ergonomic, sau khoảng 5 ngày sau cắt chỉ là bạn đã có thể trang điểm và sinh hoạt một cách bình thường.

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm - Nâng mũi Ergonomic
Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm – Nâng mũi Ergonomic

Các phương pháp nâng mũi hiện đại tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đa số đều có thể trang điểm ngay sau cắt chỉ vài ba ngày. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người nên khoảng thời gian này có thể khác nhau. Do vậy, để nắm chắc “nâng mũi bao lâu thì được trang điểm” bạn hãy truy cập Website Thẩm mỹ viện Xuân Hương để nắm thêm các thông tin từ đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.

TOP
>