Nâng mũi bị lệch có sửa lại được không?

Câu hỏi: Tôi vừa nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại phòng khám của một bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trong bệnh viện Trung ương. Nhưng kết quả thẩm mỹ không như tôi mong đợi, sóng mũi bị lệch và hơi đỏ. Tôi muốn hỏi trường hợp nâng mũi bị lệch của tôi có sửa lại được không và bằng cách nào? Cảm ơn chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương. (Thùy Liên, Văn Quán, Hà Nội)

THAM KHẢO THÊM:

Nâng mũi S line bị lệch phải làm sao

Trả lời:

Thùy Liên thân mến,

Nâng mũi bị lệch là một trong những biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ khá nhiều người gặp phải. Nguyên nhân là do kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ thiếu kinh nghiệm khiến sóng mũi bị lệch sang một bên, trường hợp nguy hiểm có thể gây nghẹt mũi hoặc khó thở. Vi vậy, khi nâng mũi chị em nên tìm hiểu kỹ cơ sở thẩm mỹ mình định làm, tốt nhất nên tới địa chỉ uy tín.

Nâng mũi bị lệch phải làm sao?

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, trường hợp nâng mũi bị lệch của bạn bác sĩ xin khẳng định có thể sửa lại được bạn nhé. Thẩm mỹ viện Xuân Hương với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tốt sẽ giúp bạn khắc phục biến chứng khi nâng mũi một cách nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối.

Cụ thể, với tình trạng sống mũi bị lệch do phẫu thuật nâng mũi hỏng trên của bạn, bác sĩ áp dụng kỹ thuật sau: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vết mổ cũ hoặc tạo một đường mổ mới để lấy chất liệu độn cũ gây tình trạng lệch sống mũi ra ngoài. Sau đó tạo khoang và đặt lại chất liệu độn mới vào vị trí chính xác đã được đánh dấu trước. Cuối cùng khéo léo đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Điều quan trọng nhất khi sửa mũi lệch vẹo do nâng mũi hỏng là các bác sĩ sẽ phải cân chỉnh sống mũi mới sao cho cân đối nhất, sống mũi cao, khi kết hợp với các chi tiết như cánh mũi, đầu mũi không bị lệch, hài hòa nhất với khuôn mặt. Bên cạnh đó, chất liệu nâng mũi cũng được  lựa chọn phù hợp hơn. Có thể là sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân (được lấy từ sụn sườn hoặc sụn vách ngăn của khách hàng). Nhờ vậy dáng mũi mới sẽ mềm mại và không bị bóng đỏ, kích ứng nguy hiểm.
Nâng mũi S line bị lệch phải làm sao 1

Nâng mũi bị lệch ở đâu an toàn và uy tín nhất?

Hiện nay, sửa mũi lệch vẹo đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công cho nhiều khách hàng, mang lại cho họ vẻ đẹp hoàn hảo. Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi, trình độ chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ sẽ giúp những khách hàng nâng mũi bị lệch có được dáng mũi cân xứng và không gây bất kỳ biến chứng nào. Bạn Thùy Liên có thể tham khảo và tới sửa lại mũi trong thời gian sớm nhất bạn nhé!

Chúc bạn sớm có được dáng mũi cân xứng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người