Nâng mũi bọc sụn có duy trì lâu dài không?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Em đang muốn nâng mũi theo phương pháp nâng mũi bọc sụn nhưng được biết có một số phương pháp nâng mũi chỉ được một thời gian, chiếc mũi sẽ không được đẹp như sau khi nâng mũi. Do vậy, tôi muốn hỏi bác sĩ nâng mũi bọc sụn có duy trì lâu dài không?

(Thu Huyền, 28 tuổi, nhân viên quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh)
>>> Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không
>>> Tìm hiểu phương pháp nâng mũi bọc sụn cho nam giới

nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài

Trả lời: Xin chào Thu Huyền,
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về dịch vụ nâng mũi bọc sụn tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi sẽ giải đáp băn khoăn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có duy trì lâu dài không của bạn như sau:
Nâng mũi mang đến kết quả chỉnh hình dáng mũi hoàn hảo, đồng thời khắc phục được những nhược điểm không mong muốn trước đó của chiếc mũi. Tuy nhiên tính thẩm mỹ của chiếc mũi kéo dài trong bao lâu còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi, tay nghề của bác sĩ và độ uy tín của địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi.
Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi kết hợp hài hòa giữa chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó sụn tự thân chủ yếu lấy từ sụn vành tai, dùng để bao bọc phần đầu mũi, tạo nên một lớp nệm tự nhiên giúp đầu mũi nâng cao một cách tự nhiên, hạn chế tối đa bất kỳ trường hợp mũi bị bóng đỏ, da đầu mũi bị thủng, căng và lộ chất liệu sống mũi,… Hơn nữa, phần đầu mũi là nơi tập trung rất nhiều mạch máu, có khả năng nuôi dưỡng phần sụn mà không bị tiêu theo thời gian nên nâng mũi bọc sụn là có thể tồn tại duy trì lâu dài một cách tự nhiên, không khác gì so với chiếc mũi thật.

nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không 1

Nâng mũi với phương pháp nâng mũi bọc sụn an toàn

Để tiến hành nâng mũi bọc sụn đẹp nhanh chóng và hiệu quả, Thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là sự lựa rất tốt dành cho bạn. Với đội ngũ các bác sĩ có trình độ cao, giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm, quá trình nâng mũi bọc sụn của bạn diễn ra một cách nhẹ nhàng sẽ giúp cho chiếc mũi đẹp cân đối, tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt. Đặc biệt bạn không bao giờ phải băn khoăn nâng mũi bọc sụn có duy trì lâu dài không vì chắc chắn kết quả nâng mũi bảo hành trọn đời tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ khiến bạn hài lòng.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi bọc sụn bạn có thể liên hệ 18006999 – 0945726666 hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện uy tín – Xuân Hương để được các chuyên gia tại đây tư vấn tận tình cho trường hợp của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người