Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Tôi hiện đang là lễ tân của một khách sạn, công việc đòi hỏi diện mạo rất nhiều mà chiếc mũi của tôi lại tương đối to và khá thấp. Tôi được biết nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp giải quyết được nhược điểm mũi này. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền để tôi còn chuẩn bị ạ? Tôi xin cảm ơn nhiều!

(Hà Huyền, 26 tuổi, Hà Nội)

 

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu 1

Nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

Trả lời:

Xin chào bạn Hà Huyền!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương! Về câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

 

Xu hướng nâng mũi bọc sụn chinh phục phái đẹp

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là một trong những bước tiến mới của ngành khoa học thẩm mỹ nói chung và lĩnh vực phẩu thuật nâng mũi nói riêng. Trong khi các kỹ thuật nâng mũi cũ chỉ chú trọng làm cao sóng mũi mà thường bỏ quên mất làm đầu mũi hài hòa với khuôn mặt. Nâng mũi bọc sụn chính là phương pháp khắc phục được nhược điểm này. Bằng việc sử dụng chất liệu tự thân bọc ở phần đầu mũi, nâng mũi bọc sụn giúp chiếc mũi sẽ cao, thanh tú, không có bất kỳ trường hợp bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi hay lộ chất liệu ở sống mũi,… như một số phương pháp nâng mũi thông thường. Hơn nữa, bạn cũng sẽ không phải lo lắng có vấn đề như mũi bị hếch, dáng mũi bị vẹo hay lệch sang một bên do dị ứng chất liệu nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu 2

Xu hướng nâng mũi bọc sụn hấp dẫn cho gương mặt tươi trẻ

 

 

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Về chi phí nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn thì bạn cần lưu ý, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ở Hà Nội quảng cáo cung cấp dịch vụ nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, nhưng về bản chất thì không phải địa chỉ nào cũng làm được điều đó. Thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ nâng mũi bọc sụn nhận chuyển giao kỹ thuật trực tiếp từ Hàn Quốc mang đến cho bạn chiếc mũi ưng ý với mức chi phí vô cùng hợp lý. Thông thường một ca nâng mũi bọc sụn đẹp tại Xuân Hương có mức giá là 17.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ với thời gian thực hiện là 40 phút.

Chỉ cần bỏ ra 40 phút cho một chiếc mũi đẹp đến hoàn hảo, giúp bạn gái nhanh chóng lấy lại sự tự tin cùng

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu 2

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Xuân HươngKhi sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ có thể an tâm về độ an toàn, chí phí và đặc biệt thời gian sở hữu chiếc mũi mềm mại, quyến rũ. Vậy còn gì khiến bạn phải băn khoăn mà không đến ngay thẩm mỹ viện Xuân Hương để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này.

Ngoài băn khoăn nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu, nếu bạn có băn khoăn gì khác hãy đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương, đội ngũ các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm tại Xuân Hương sẽ tận tình trả lời mọi băn khoăn của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người