Nâng mũi bọc sụn – Giải pháp “vàng” cho mũi cao thanh tú

Nâng mũi là một xu hướng làm đẹp đang rất “Hot” trong giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, với những kỹ thuật nâng mũi truyền thống thì nguy cơ xuất hiện các vấn đề sau nâng mũi như đầu mũi bóng đỏ, thiếu tự nhiên,… là rất cao. Thấu hiểu điều đó, Thẩm mỹ Xuân Hương đã ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn hàng đầu trên thế giới vào phẫu thuật nâng mũi. Nâng mũi bọc sụn tại Xuân Hương là dịch vụ 3 IN 1, chỉ 1 kỹ thuật mang lại 3 tác dụng tuyệt vời, vừa nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, đồng thời bảo vệ đầu mũi và khắc phục nhược điểm bóng đỏ đầu mũi, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng sau khi nâng.

nâng mũi bọc sụn 1

Hình ảnh mô phỏng của phương pháp nâng mũi bọc sụn

>> Tham khảo dịch vụ khác: Nâng mũi cấu trúc

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ VƯỢT TRỘI?

Bảo vệ đầu mũi, không bóng đỏ, không lộ sống mũi

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, đồng thời kết hợp với sụn tự thân để bọc đầu chóp mũi, giúp bảo vệ đầu mũi và sống mũi tốt hơn, đầu mũi thon gọn phù hợp với khuôn mặt. Sụn tự thân có 3 loại là sụn tai, sụn sườn và sụn vách ngăn. Tuy nhiên để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, tại Thẩm mỹ Xuân Hương chỉ sử dụng sụn tai. Trong phương pháp này, các bác sĩ sẽ đính sụn tự thân với sụn nhân tạo để bảo vệ phần đầu mũi, đảm bảo không gây tác dụng phụ, khắc phục các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi và đặc biệt không lộ sống.

An toàn tuyệt đối

Quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn được Bộ Y tế chứng nhận. Nâng mũi bọc sụn tại Xuân Hương được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành, tay nghệ giỏi và đã có kinh nghiệm làm việc tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sử dụng kỹ thuật bọc sụn tự thân không gây biến chứng

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hạn chế tối đa việc xâm lấm và không gây ra biến chứng sau khi nâng. Đặc biệt sụn tự thân có tính tương thích cao, từ đó giúp bảo vệ đầu mũi tối đa, không gây biến chứng sau khi nâng mũi.

Kết quả ổn định lâu dài

Do sụn tự thân có độ đàn hồi và tính tương thích cao với sụn nhân tạo nên khi kết hợp hai chất liệu sụn này với nhau sẽ tạo thành một thể thống nhất, sụn bám chắc vào đầu mũi nên giúp form dáng mũi ổn định sau khi nâng, duy trì kết quả lâu dài, không gây bóng đỏ, mũi ngày càng đẹp sau khi nâng.

NÂNG MŨI BỌC SỤN PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Mũi thấp, mũi tẹt

Mũi bọc silicon bị hỏng

Mũi đã qua phẫu thuật bị hỏng

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG – ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI BỌC SỤN UY TÍN VÀ AN TOÀN SỐ 1

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi bọc sụn vào việc tạo cho khách hàng những chiếc mũi đẹp như ý. Kết quả điều trị được 100% khách hàng đánh giá rất cao về độ an toàn, khoa học và thẩm mỹ.

nang-mui-boc-sun 3

Bác sĩ tư vấn dáng mũi trước khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, tay nghề của các bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến hiệu quả sau nâng mũi. Tại Thẩm mỹ Xuân Hương, quy trình phẫu thuật được thực hiện khoa học bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành và có kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại Xuân Hương. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với chiếc mũi của mình.

>> Tham khảo thêm các phương pháp khác tại danh mục: Nâng mũi

nâng mũi bọc sụn 2

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ nâng mũi bọc sụn

QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Bước 3: Bôi và Gây tê

Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Bước 5: Đóng kín vết mổ

nang-mui-boc-sun-3

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Xuân Hương đạt tiêu chuẩn

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Thời gian thực hiện: 40 phút

Chi phí: 17.000.000 – 20.000.000 VNĐ

NÂNG MŨI BỌC SỤN MANG LẠI KẾT QUẢ NHƯ Ý

Dáng mũi đẹp tự nhiên

Đầu mũi cao và thọn gọn

Bảo vệ đầu mũi hoàn hảo

Kết quả ổn định, lâu dài, an toàn, không biến chứng

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ NÂNG MŨI BỌC SỤN

Chị Ngọc Linh – Hòa Bình

nang-mui-boc-sun 4

Nâng mũi bọc sụn tại Xuân Hương đảm bảo chất lượng

**Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy vào cơ địa mỗi người

Quả thật, khi chưa sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn tôi khá lo lắng về chất liệu và quy trình thực hiện. Nhưng khi đã trải qua quá trình phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương thì mọi lo lắng của tôi đã tan biến. Giờ đây cứ mỗi lần ngắm chiếc mũi dài, thon gọn đẹp tự nhiên của mình tôi lại muốn hét lên vì vui sướng. Quả đúng như lời đồn đại, Xuân Hương đúng là địa chỉ tin cậy của chúng tôi. Chúc Xuân Hương ngày càng có nhiều chị em đến để sử dụng dịch vụ làm đẹp nhé.

Chị Bích Liên – Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn 6

Khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn

**Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy vào cơ địa mỗi người

Khi bắt đầu quá trình nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình và còn giải đáp cho tôi tất cả các thắc mắc về chất liệu, quy trình. Đặc biệt tôi ấn tượng với bác sĩ đã làm phẫu thuật cho mình. Cử chỉ thân thiện, nhẹ nhàng , quá trình làm không hề có cảm giác đau đớn gì cả. Thấy mình may mắn quá, vì bỏ ra đáng đồng tiền bát gạo, dáng mũi sau nâng đẹp hoàn hảo mơ ước. Cám ơn Xuân Hương rất nhiều!

Đăng ký tư vấn trực tiếp

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 0945726666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người