Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương - Uy Tín Chất Lượng Hàng đầu Hà Nội

Nâng Mũi Cấu Trúc 4D – Tái cấu trúc dáng mũi hoàn hảo, chuẩn tỉ lệ vàng

Bạn muốn sở hữu chiếc mũi dọc dừa thanh tú để đẹp rạng ngời tự tin như sao Hàn? Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D sẽ tái cấu trúc toàn diện dáng mũi, từ đó giúp bạn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ Xuân Hương là một trong số cơ sở thẩm mỹ tiên phong ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4D mới nhất hiện nay, đã thực hiện thành công cho gần 10.000 ca nâng mũi trong suốt thời gian qua.

Nâng Mũi Cấu Trúc 4D – Tái cấu trúc dáng mũi hoàn hảo, chuẩn tỉ lệ vàng

Nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, bên cạnh việc đưa chất liệu độn vào trong khoang mũi thì phần đầu mũi còn được bọc một lớp sụn tự thân để dáng mũi có độ cong mềm mại nhất.

Không chỉ thế, sự đột phá riêng của dịch vụ này là bạn sẽ tái cấu trúc toàn diện dáng mũi, cấu trúc chuẩn đẹp từ đầu mũi, trụ mũi và sống mũi, phác họa hình dáng mũi mới từ bên ngoài để bác sĩ có thể khai thác được từng điểm mạnh của từng dáng mũi, đảm bảo phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc:

  • Những người mũi thấp, mũi tẹt, có nhu cầu nâng cao mũi
  • Trường hợp mũi bị ngắn hoặc hếch, mũi lệch, sống mũi quá to
  • Đã từng nâng mũi nhưng thất bại
Đối tượng nên sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4D

Dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4D ở TMV Xuân Hương như thế nào?

1. Công nghệ hiện đại bậc nhất

Nâng mũi cấu trúc 4D là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi: Toàn bộ đầu mũi, trụ mũi đều sẽ được tái cấu trúc bằng sụn tự thân, đồng thời sống mũi được tạo theo dáng S line mềm mại tự nhiên với chất liệu sụn nhân tạo cao cấp giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm của mũi.

2. Dáng mũi đẹp hoàn hảo chuẩn từng centimet

Nâng mũi cấu trúc sẽ tạo hình mũi từng phần uyển chuyển, dáng mũi trông rất tự nhiên. Sống mũi được nâng cao nhưng có độ võng tạo nét mềm mại thanh tú, không lộ chất liệu độn dưới da. Do đó, người đối diện khó nhận biết có can thiệp của phẫu thuật.

3. An toàn, không đau đớn, không để lại sẹo

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ vượt qua những kiểm duyệt khắt khe. được đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh gọn, an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

4. Kết quả ổn định lâu dài

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc dùng chất liệu tự nhiên, thân thiện với cơ thể con người, khả năng tương thích cao, đảm bảo phù hợp với hầu hết thể trạng nhiều người, đem lại kết quả ổn định dài lâu.

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D tại TMV Xuân Hương

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D tại TMV Xuân Hương
Bước 1             Bước 2Bước 3Bước 4Bước 5
Thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi và tư vấn

 

 

Tạo dựng và mô phỏng dáng mũi

 

 

Lựa chọn chất liệu độn nâng mũi cấu trúcTiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

 

 

Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương - Địa chỉ nâng mũi cấu trúc 4D uy tín

Thẩm mỹ viện Xuân Hương địa chỉ uy tín hàng đầu trong ngành nâng mũi cấu trúc 4D

Thương hiệu gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Là một trong số ít những thẩm mỹ viện lâu đời nhất tại Việt Nam có đầy đủ giấy phép hoạt động – kinh doanh được cấp bởi Bộ Y Tế, gặt hái được nhiều thành tích và giải thưởng cao quý, có giá trị.

Cơ sở vật chất hiện đại

Đến với Xuân Hương, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trong không gian sang trọng, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Hệ thống phòng phẫu thuật, spa đáp ứng đủ điều kiện về môi trường vô trùng và máy móc, đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và thành công.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn uy tín

Từng được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài với tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm… cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Từng được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài với tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm… cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại: Luôn tiên phong ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến từ những thị trường thẩm mỹ lớn nhất thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc,…nhằm đem đến chất lượng dịch vụ và kết quả tốt nhất cho khách hàng. Mọi công nghệ, sản phẩm làm đẹp đều được chứng nhận an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Luôn tiên phong ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến từ những thị trường thẩm mỹ lớn nhất thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc,…nhằm đem đến chất lượng dịch vụ và kết quả tốt nhất cho khách hàng. Mọi công nghệ, sản phẩm làm đẹp đều được chứng nhận an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tình

Khách hàng sẽ được tư vấn, chăm sóc chu đáo trước và sau khi làm đẹp.

Địa chỉ thẩm mỹ tin cậy

Thẩm mỹ viện Xuân Hương được nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt cùng đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm đẹp tại đây.

Hiệu quả của nâng mũi cấu trúc 4D

Hiệu quả của nâng mũi cấu trúc 4D
Hiệu quả của nâng mũi cấu trúc 4D
  • Dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với độ cong hoàn hảo
  • Giải quyết triệt để tình trạng mũi ngắn, lệch
  • Đảm bảo an toàn cho khách hàng
  • Không bóng đỏ, không lộ sống mũi, không biến chứng