Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn, đều mang lại cho bạn những vẻ đẹp tự nhiên và thanh tú. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, phương pháp nổi bật và được nhiều người quan tâm chính là nâng sửa mũi cấu trúc, và rất nhiều người thắc mắc không biết phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Quy trình phẫu thuật như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về cách làm đẹp mới nhất này nhé.

 

Nâng sửa mũi tái cấu trúc là gì?

 

nang-mui-cau-truc-co-an-toan-khong

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Về bản chất của phương pháp này là sẽ sử dụng toàn bộ hầu như là 100% là sụn tự thân để phẫu thuật. Và quy trình của phương pháp này là sẽ chỉnh sửa lại toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, cánh mũi cho đến trụ mũi để tạo ra một dáng mũi đẹp tự nhiên nhất và phù hợp với khuôn mặt nhất.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Vì phương pháp này sử dụng sụn tự thân, nên các bạn sẽ không phải lo lắng rằng nâng mũi cấu trúc có an toàn không nhé. Bởi vì phẫu thuật sử dụng sụn tự thân là cách làm an toàn nhất cho đến thời điểm này. Sụn tự thân là gì? Sụn tư thân là sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… mà những sụn này thì các bạn luôn yên tâm là sẽ thích ứng được với cơ thể một cách nhanh chóng mà không lo xảy ra những biến chứng nào sau phẫu thuật như sụn nhân tạo.

>>> Xem chi tiết kỹ thuật này tại: Nâng mũi cấu trúc 4D

nang-mui-cau-truc-co-an-toan-khong-1

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không phụ thuộc vào yếu tố nà0?

Quy trình nâng mũi cấu trúc được thực hiện như nào?

Nâng mũi tái cấu trúc có an toàn không một phần do quy trình thực hiện quyết định. Đúng với cái tên của nó là sẽ sửa lại toàn bộ cấu trúc của mũi để tạo thành dáng mũi đẹp nhất. Sụn vành tai thì thường được dùng để bao bọc đầu mũi để không bị những biến chứng bóng đỏ hay là lộ sóng. Còn sụn sườn thì chuyên được dùng để tạo sống mũi sao cho mũi cao và hợp với khuôn mặt nhất.

Cơ bản về phương pháp này là như vậy, những quy trình không khác gì mấy so với những phương pháp phẫu thuật khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi S line…, nhưng ưu điểm của phương pháp này mang lại là cao hơn hẳn so với những cách làm đẹp khác.

>>> Tham khảo các phương pháp khác tại danh mục: Phẫu thuật nâng mũi

Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa vào áp dụng thực tế và đạt thành công ngoài sự mong đợi của thẩm mỹ viện và của khách hàng. Chính vì vậy, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo ngại nâng mũi cấu trúc có an toàn không. Hãy làm đẹp ngay hôm nay để có được những nét đẹp tự nhiên và thanh tú nhất của người con gái mà không lo rằng nâng sửa mũi tái cấu trúc có an toàn không nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người