Nâng mũi cấu trúc có biến chứng không và chi phí bao nhiêu?

Câu hỏi: bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có biến chứng không và chi phí bao nhiêu? Tôi nghe nói phương pháp này đảm bảo được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn nhưng vẫn còn lo ngại những điều trên. Bác sĩ có thể trả lời sớm giúp tôi được không, tôi cảm ơn! (Thanh, HN)

THAM KHẢO THÊM:

Trả lời:

Nâng mũi cấu trúc 1

Quy trình nâng mũi cấu trúc

Chào bạn Thanh

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có biến chứng không? cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Như bạn đã tìm hiểu phương pháp nâng mũi cấu trúc là giải pháp nâng mũi được đánh giá cao khi đảm bảo được độ an toàn trong và sau nâng. Phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân, được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn để thực hiện quy trình nâng mũi. Đặc biệt, Nnâng mũi cấu trúc không chỉ nâng cao sống mũi mà còn khắc phục được rất nhiều những trường hợp mũi xấu, thấp tẹt, ngắn, hếch, mũi hỏng sau nâng.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có biến chứng không?

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương với việc thực hiện thành công hàng chục nghìn ca nâng mũi, kết hợp với nhiều công trình nghiên cứu, phân tích, chúng tôi xin khẳng định sau nâng mũi hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào  bởi những lý do dưới đây:

Nâng mũi cấu trúc 2

Nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn tại thẩm mỹ Xuân Hương

–          Nâng mũi cấu trúc khác với nâng mũi Hàn Quốc ở chỗ là sử dụng phần lớn chất liệu sụn tự thân đảm bảo được yếu tố an toàn, có độ tương thích cao đối với cơ thể, hòa hợp ngay sau khi được đưa vào vị trí mới nên không bị dị ứng chất liệu sau khi thực hiện.

–          Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến chức năng của mũi

–          Các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đều có trình độ chuyên môn cao, đôi bàn tay khéo léo trực tiếp thực hiện quá trình nâng mũi cho bạn, yếu tố an toàn vì thế được đảm bảo tối đa.

Chi phí nâng mũi cấu trúc bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có giá từ 50 – 70 triệu đồng, đây là mức giá vô cùng hợp lý đi cùng chất lượng dịch vụ chu đáo của Xuân Hương. Sau nâng mũi bạn cũng sẽ được bảo hành kết quả, mang lại dáng mũi đẹp nhất có thể.

Với những giải đáp trên của bác sĩ cho thắc mắc “Nâng mũi cấu trúc có biến chứng không và chi phí bao nhiêu?” chắc hẳn bạn bạn Thanh đã hài lòng và yên tâm làm đẹp trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người