Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có đau không?

Một chiếc mũi hoàn hảo hẳn là mong ước của mọi chị em phụ nữ bởi không ít thì nhiều chị em cũng gặp một trong những khuyết điểm về mũi. Nhiều bạn lo rằng không biết nâng mũi cấu trúc có đau không. Nhưng đừng lo, nâng mũi cấu trúc sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp phái đẹp sở hữu chiếc mũi hoàn hảo mà không phương pháp nào có thể thực hiện được.

THAM KHẢO THÊM:

Những nhược điểm của mũi thường gặp phải

Nâng mũi cấu trúc có đau không

–          Sống mũi thấp

Đây là nhược điểm mũi thường gặp của phụ nữ Châu Á do đặc điểm khí hậu, chủng tộc hình thành. Mũi thấp thường đi kèm xương mũi ngắn, cánh mũi to bè hai bên. Với trường hợp này, tất nhiên bạn sẽ luôn mong muốn có sống mũi cao lên. Việc này có thể dễ dàng được cải thiện với công nghệ phẫu thuật nâng mũi.

–          Trụ mũi phẳng

Trụ mũi quá thấp và không tương xứng với phần đầu mũi sẽ khiến cho chiếc mũi trông ngắn hơn, tạo góc tù giữa môi trên và mũi làm mất đi vẻ đẹp tổng thể của gương mặt. Tuy nhiên có thể cải thiện bằng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại, giúp cho mũi sắc nét hơn.

–          Đầu mũi củ hành

Đầu mũi to củ hành rất phô biến với người Việt chúng ta. Bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng đầu mũi thô, to mà nguyên nhân xuất phát từ chiều rộng xương mũi lớn, da dày…

 Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất hiện nay có thể khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi: sống mũi được nâng cao, có độ võng tạo nét mềm mại thanh tú, không lộ chất liệu độn dưới da. Ngoài ra phương pháp này còn giúp mũi thẳng và đầu mũi thon gọn, tạo lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê nên bạn hoàn toàn yên tâm và đừng lo lắng rằng nâng mũi cấu trúc có đau không nhé, sẽ hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn cho bạn.

Đặc biệt, chất liệu được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc chủ yếu là sụn tự thân, khác với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc lại chuyên sử dụng sụn nhân tạo. Sụn này có thể lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn rất thân thiện với cơ thể. Trong khi đó, sụn nhân tạo gần như không được dùng hoặc nếu dùng thì cũng dùng rất ít nên phương pháp nâng mũi này sẽ hạn chế triệt để được tình trạng: lộ hay dị ứng chất liệu, đầu mũi bóng đỏ,.. và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn suốt đời.

nâng mũi cấu trúc có đau không 1

Nâng mũi cấu trúc có đau không? Có để lại sẹo không?

Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, đã giúp hàng ngàn khách hàng có được dáng mũi mềm mại, hoàn hảo và tự nhiên như thật. Đặc biệt, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi vượt qua những kiểm duyệt khắt khe được đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nâng mũi nhẹ nhàng, nhanh gọn, an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Qua bài viết này thì bạn đã phần nào yên tâm khi không phải lo lắng nâng mũi cấu trúc có đau không nữa chứ.

Thực tế cũng cho thấy, 99% khách hàng khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đều hài lòng với kết quả đạt được. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm phương pháp nâng mũi tối ưu có thể giải quyết mọi khuyết điểm của mũi thì còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Thẩm mỹ viện xuân Hương, nâng mũi cấu trúc sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp như mơ.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người