Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu và những thông tin cần biết
Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu và những thông tin cần biết

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu và những thông tin cần biết

Thời đại phát triển, chúng ta có được những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và có hiệu quả thẩm mỹ cao hơn nhiều so với trước đây. Đối với riêng phẫu thuật nâng mũi, phương pháp nâng mũi cấu trúc ngày càng được nhiều người quan tâm vì độ an toàn cao và bền lâu. Vậy bạn đã biết nâng mũi cấu trúc là như thế nào và nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Nâng mũi cấu trúc - phương pháp làm đẹp ngày càng phổ biến

Nâng mũi cấu trúc – phương pháp làm đẹp ngày càng phổ biến

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc có bản chất là việc tái cấu trúc dáng mũi hoàn toàn, chuẩn đẹp từ đầu mũi, trụ mũi đến sống mũi và đảm bảo phù hợp, hài hòa với khuôn mặt. Nâng mũi cấu trúc phù hợp với những người gặp các trường hợp sau:

  • Mũi thấp, mũi tẹt, có nhu cầu nâng cao mũi
  • Mũi bị ngắn hoặc hếch, mũi lệch, sống mũi quá to
  • Đã từng nâng mũi nhưng thất bại

Nâng mũi cấu trúc này sẽ tái cấu trúc chiếc mũi của bạn hoàn toàn

Dịch vụ thẩm mỹ này sẽ tái cấu trúc chiếc mũi của bạn hoàn toàn

Chất liệu nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc thường sử dụng 2 loại chất liệu sụn là sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Sụn nhân tạo có thể là sụn Hàn Quốc hoặc sụn Mỹ – được kiểm chứng về độ an toàn, tương thích cao với cơ thể, không gây phản ứng đào thải hay kích ứng;  sụn Surgiform – sụn cao cấp, được làm từ ePTFE là chất liệu vốn được sử dụng làm mạch máu nhân tạo, độ tương thích lên tới 99%. 

Với sụn tự thân thì có 3 loại được đánh giá là thích hợp để sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi: sụn vách ngăn, sụn vành tai và sụn sườn. Các loại sụn này có cấu trúc tương đối giống với sụn mũi nên qua thời gian sẽ dần hòa hợp, đồng nhất thành một khối với xương sụn mũi và cho một kết quả rất tự nhiên. 

Thông thường, sụn vách ngăn được dùng để nâng cao trụ mũi, sụn vành tai bọc đệm để kéo dài đầu mũi, sụn sườn có thể nâng cao sống mũi và đầu mũi. Căn cứ vào tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật và chất liệu nâng mũi thích hợp.

Cho đến hiện tại, cách dùng sụn tự thân để nâng mũi được coi là phương pháp an toàn nhất

Cho đến hiện tại, cách dùng sụn tự thân để phẫu thuật được coi là phương pháp an toàn nhất.

Quy trình nâng mũi cấu trúc

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi và tư vấn

Bước 2: Tạo dựng và mô phỏng dáng mũi

Bước 3: Lựa chọn chất liệu độn nâng mũi

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi tái cấu trúc có an toàn hay không không chỉ phụ thuộc vào chất liệu nâng mũi mà còn một phần là do quy trình thực hiện quyết định. 

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ nâng mũi cấu trúc thường có giá khoảng từ 35 triệu đồng trở lên.

Những yếu tố quyết định dịch vụ nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu thường bao gồm uy tín của địa chỉ phẫu thuật bạn chọn, cơ sở vật chất, tay nghề chuyên môn của các bác sĩ, công nghệ trong phẫu thuật,… và cả chất liệu sụn sử dụng trong việc nâng mũi. Mỗi loại sụn đều có chức năng chuyên biệt cho từng trường hợp của mỗi khách hàng, và xuất xứ của các loại sụn cũng có ảnh hưởng đến chi phí của chúng.

Nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Xuân Hương có gì vượt trội?

Sở hữu công nghệ hiện đại bậc nhất: nâng mũi cấu trúc 4D là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi – toàn bộ đầu mũi, trụ mũi đều sẽ được tái cấu trúc bằng sụn tự thân; sống mũi được tạo theo dáng S line mềm mại với chất liệu sụn nhân tạo cao cấp giúp khắc phục mọi khuyết điểm trên mũi của bạn. 

An toàn, không đau đớn và không để lại sẹo: với quy trình phẫu thuật đã vượt qua nhiều khâu kiểm duyệt khắt khe và đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực, có trong tay kĩ thuật nhẹ nhàng chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo và khách hàng cũng sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả ổn định lâu dài: ở thẩm mỹ Xuân Hương, chúng tôi sử dụng chất liệu tự nhiên, thân thiện với cơ thể con người và có độ tương thích cao, đảm bảo an toàn với hầu hết thể trạng của con người, đem lại kết quả ổn định lâu dài. 

Chính vì những lý do trên, khi đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về sự an toàn, đảm bảo của việc nâng mũi cấu trúc. 

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng đội ngũ bác sĩ đứng đầu, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Hi vọng bạn đã có được cái nhìn tổng thể nhất về phương pháp nâng mũi cấu trúc và câu trả lời cho câu hỏi “nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu“. Hãy liên lạc với thẩm mỹ Xuân Hương để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc tại:

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

TOP
>