Cẩm nang làm đẹp
Trang chủ / Cẩm nang làm đẹp / Nâng mũi cấu trúc hoàn hảo như thế nào?
Nâng mũi cấu trúc hoàn hảo như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc hoàn hảo như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc hoàn hảo – Mong muốn sở hữu chiếc mũi có cấu trúc hoàn hảo cân đối với gương mặt nữ tính của mình là điều mà bất cứ bạn gái nào cũng đều mơ ước. Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc hoàn hảo chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương giúp bạn tạo hình chiếc mũi mới có đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên theo một cấu trúc mũi mới đảm bảo các đường nét trên gương mặt hài hòa cân đối nhất.

 

nang-mui-cau-truc-hoan-hao-1

Nâng mũi cấu trúc hoàn hảo như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc hoàn hảo là gì?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc hoàn hảo là một kỹ thuật cho phép chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc của mũi từ sống mũi, đầu mũi cho đến trụ mũi đem lại cho bạn dáng mũi cao, thon gọn và hoàn hảo nhất sau khi nâng. Đặc biệt kỹ thuật nâng sửa mũi cấu trúc hoàn hảo sử dụng chất liệu tự nhiên khá thân thiện với cơ thể của con người đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Tùy từng vị trí, các bác sĩ sẽ tư vấn bạn nên sử dụng chất liệu nào:

Đối với đầu mũi: Sử dụng sụn vách ngăn, nếu khách hàng sở hữu sụn vách ngăn mỏng hoặc yếu thì bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng sụn sườn hoặc sụn nhân tạo.

Đối với sống mũi: Thường sử dụng sụn nhân tạo. Tuy nhiên, nếu khách hàng dị ứng với sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn tự thân để nâng cao sống mũi lên.

>> Xem chi tiết kỹ thuật này tại bài viết: Nâng mũi cấu trúc

 

Nâng mũi cấu trúc hoàn hảo tại Xuân Hương

Bước 1: Khi bạn đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ được nghe các bác sĩ tư vấn trực tiếp và tiến hành kiểm tra cấu trúc bên trong khoang mũi để có thể dễ dàng tạo dựng cấu trúc mũi bằng sụn tự thân của mình. Sau đó kiểm tra vùng mô mềm xung quanh đầu mũi để đảm bảo rằng sau khi nâng mũi da đầu mũi và sống mũi không bị bóng đỏ… quá trình kiểm tra này giúp các bác sĩ tại thẩm mỹ Xuân Hương xác định được cấu trúc hiện tại của mũi bạn và đưa ra phương pháp tạo dựng nâng mũi cấu trúc hoàn hảo nhất.

Bước 2: Bác sĩ tại Xuân Hương sử dụng công nghệ 3D mới để tiến hành tạo dựng cấu trúc và hình dáng mũi mới nhờ các số liệu có sẵn trước đó mà bác sĩ có thể mô phỏng chiếc mũi của bạn qua hình ảnh 3D để bạn có thể nhìn thấy hình dáng chiếc mũi sau khi nâng và có lựa chọn dáng mũi phù hợp và ưng ý nhất trước khi thực hiện phẫu thuật.

nang-mui-cau-truc-hoan-hao-2

Nâng mũi cấu trúcc hoàn hảo tại Xuân Hương được tiến hành như thế nào?

Bước 3: Chất liệu sử dụng nâng mũi cấu trúc hoàn hảo tại Xuân Hương

  • Sống mũi thì bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi hoặc sụn tự thân của chính bạn khi cần thiết.
  • Đầu mũi: Nếu sụn vách ngăn yếu hoặc không đủ thì sụn sườn tự thân hoặc sụn nhân tạo để gia cố đầu mũi. Sụn vành tai được bọc đầu mũi để tạo quán tính cong làm đầu mũi tròn đẹp.
  • Lỗ mũi: khi bác sĩ tạo dựng đầu mũi thì cánh mũi sẽ tự động gọn lại, lỗ mũi kín và tròn đều hình hạt chanh.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành xét nghiệm và phẫu thuật

Bước 5 : Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hoàn hảo.

Sau khi nâng mũi cấu trúc hoàn hảo tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, các nhân viên chăm sóc sẽ luôn túc trực 24/24 bên cạnh bạn để giải quyết bất cứ vấn đề thắc mắc của bạn. Sau phẫu thuật bạn cần làm đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc, uống thuốc đầy đủ sau phẫu thuật.

Bước 6: Bạn cần đến tái khám định kỳ để đảm bảo chắc chắn rằng không có bất cứ vấn đề gì xảy ra hay làm tổn thương mũi sau phẫu thuật để chiếc mũi của bạn đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt duyên dáng nhất.

Với những thông tin về nâng sửa mũi cấu trúc hoàn hảo trên, hy vọng bạn đọc có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hoàn hảo tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương một cách trọn vẹn nhất nhé. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp này hoặc các công nghệ khác như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc… bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua hotline 0913522749 để được tư vấn cụ thể nhé!

>> Tham khảo các phương pháp khác tại: Nâng mũi

 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Dịch vụ nâng mũi cấu trúc hoàn hảo số 1 tại Hà Nội!

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
Xem thêm...
Đặt hẹn
Chỉ đường
Đào tạo
Kênh Video
Xuân Hương
Bảo trì
Hậu phẫu
Tiền mê
Gây mê
Công nghệ
Thẩm mỹ 4.0
Đội ngũ
bác sỹ
Chăm sóc
khách hàng