Cẩm nang làm đẹp
Trang chủ / Cẩm nang làm đẹp / Nâng mũi cấu trúc là gì?
Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là gì? Tại sao phương pháp này lại được nhiều người quan tâm đến như vậy. Từ trước đến nay, người ta thường quan niệm hay nghĩ rằng nâng mũi là việc đơn thuần đặt sụn nhân tạo vào bên trong khoang mũi vì thế mà không tạo được dáng mũi đẹp hoàn toàn và mũi dễ bị hỏng. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là tổng hợp của tất cả các quy trình chỉnh hình mũi mà trong đó phần đầu mũi được ghép bằng sụn tự thân hoàn toàn. >>> Khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bằng sụn nhân tạo

nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc đẹp tự nhiên tại TMV Xuân Hương

Ngoài ra còn có thể chỉnh hình thu gọn cánh mũi, kéo dài phần đầu mũi… Điểm quan trọng và cũng là điểm mấu chốt của nâng mũi cấu trúc là đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân. Muốn có được đầu mũi cao dài thì trụ mũi phải được dựng bằng sụn vách ngăn hoặc là sụn sườn. Còn sụn vành tai thì không có tác dụng hoặc không thể dùng để dựng trụ mũi. Quy trình nâng mũi cấu trúc đẹp tự nhiên được thực hiện qua những bước cơ bản sau:

  • Trước khi quyết định nâng mũi cấu trúc s line thì khách hàng sẽ được các bác sĩ khám tổng thể toàn diện về chiếc mũi của mình để có thể định hướng cho khách hàng là có được sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc này hay không? Vì một số trường hợp đã có dáng mũi đẹp sẵn trước đó rồi thì chỉ cần nâng nhẹ hoặc là bọc sụn ở phần đầu mũi là đủ đẹp.
  • Khách hàng được xét nghiệm trước khi vào quá trình mổ như: kiểm tra máu, thận, tim, các bệnh lý truyền nhiễm…
  • Tiếp theo đó khi bước vào quá trình mổ các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây mê và bắt đầu thực hiện ca phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật nâng mũi cấu trúc được thực hiện trong khoảng từ 1h30 đến 2h đồng hồ.
  • Sau khi quá trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hoàn thành thì khách hàng nên nằm nghỉ lại tại chỗ khoảng 10h để được chăm sóc, rửa vết thương và dặn dò cho khách hàng nên và không nên ăn những thức ăn gì. Khách hàng sẽ được cắt chỉ sau 1 tuần và theo đó là tái khám định kỳ theo lịch của bác sĩ.

Thời gian khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đẹp tư nhiên sẽ mất khoảng từ 1 cho đến 3 tháng.

nâng mũi cấu trúc là gì 1

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đẹp an toàn không để lại sẹo

Ngoài phương pháp nâng mũi cấu trúc an toàn ra thì thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng cung cấp các dịch vụ nâng mũi đẹp hoàn hảo khác như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi không cần phẫu thuật… Qua bài viết trên đây bạn đã hiểu được phần nào về phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì chưa? Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin về dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương thì hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
Xem thêm...
Đặt hẹn
Chỉ đường
Đào tạo
Kênh Video
Xuân Hương
Bảo trì
Hậu phẫu
Tiền mê
Gây mê
Công nghệ
Thẩm mỹ 4.0
Đội ngũ
bác sỹ
Chăm sóc
khách hàng