Nâng mũi cấu trúc – Kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay 
Nâng mũi cấu trúc – Kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay 

Nâng mũi cấu trúc – Kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay 

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại và là giải pháp hoàn hảo để giúp sở hữu một chiếc mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt, giúp bạn tự tin và tỏa sáng, gạt đi phiền muộn về chiếc mũi thiếu cân đối. Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này trong bài viết dưới đây nhé. 

Nâng mũi cấu trúc - kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay
Nâng mũi cấu trúc – kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất so với các phương pháp truyền thống. Đây là phương pháp nâng mũi có sự kết hợp giữa 2 chất liệu sụn là sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp gương mặt hài hóa, thanh tú hơn. Đồng thời, hạn chế được tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi nâng mũi.

Toàn bộ cấu trúc mũi chóp – trụ – đầu – sống đều được tái tạo nhằm khắc phục những khuyết điểm kém duyên trên vùng mũi. Mọi người có thể thay đổi theo các dáng mũi đẹp như S Line chuẩn Hàn, S Line cao tây,…

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 

Qui trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ứng dụng công nghệ của Hàn Quốc, bằng kỹ thuật chuyên sâu, các bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh hình mũi:

  • Trụ mũi: Nâng cao, dựng thẳng bằng sụn vách ngăn
  • Đầu /Chóp mũi: Được kéo dài, bọc đệm và thu gọn bằng loại sụn tự thân
  • Sống mũi: Độn cao bằng chất liệu sụn tự thân hoặc nhân tạo.
Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng 2 chất liệu là sụn nhân tạo và tự nhiên
Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng 2 chất liệu là sụn nhân tạo và tự nhiên

Chất liệu sụn nâng mũi 

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sử dụng 2 loại chất liệu chính là sụn tự thân và sụn nhân tạo để đem lại chiếc mũi đẹp, hài hòa với đường nét khuôn mặt mà vẫn đảm bảo tính an toàn cao.

Sụn tự thân: Là sụn trong chính cơ thể con người và có 3 loại sụn được sử dụng là sụn sườn, sụn vành tai và sụn vách ngăn. Đây là những loại sụn có cấu trúc gần giống với sụn mũi. Tùy thuộc vào tình trạng khách hàng và công nghệ mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp và chất liệu nâng mũi phù hợp.

Sụn nhân tạo: Là loại sụn sinh học cao cấp của Hàn Quốc đã được kiểm định và chứng nhận chất lượng an toàn với cơ thể con người. Loại sụn này có độ cong mềm mại, tính đàn hồi cao và dễ dàng nắm chỉnh theo ý muốn.

Có nên phẫu thuật nâng mũi cấu trúc không?

Trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thì khách hàng cần dựa trên yếu tố sức khỏe và tình trạng bản thân để chắc chắn có kết quả tốt và độ an toàn cao.

Có nên sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc?
Có nên sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc?

Đối tượng phù hợp với kỹ thuật sửa mũi cấu trúc

  • Mũi ngắn, cánh mũi thấp, to bè
  • Đầu mũi ngắn, thô, hếch
  • Mũi lệch, vẹo, gồ ghề, hai bên không cân xứng.

Ngoài ra, khách hàng cần đảm bảo được sức khỏe tốt và không có vấn đề hoặc tiền sử về bệnh tim mạch. Hoặc những trường hợp đang mang thai, hoặc cho con bú thì không được thực hiện. 

Điểm nổi bật của kỹ thuật nâng sửa mũi cấu trúc

So với các kỹ thuật nâng mũi thông thường thì việc chỉnh hình mũi cấu trúc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn: 

Phương pháp nâng sửa mũi cấu trúc 4D
Phương pháp nâng sửa mũi cấu trúc 4D
  • Tái cấu trúc toàn diện dáng mũi 

Thay vì chỉ sửa mũi, nâng cao ở vùng sống mũi thì phương pháp thẩm mỹ mũi cấu trúc có khả năng chỉnh hình được cả phần trụ mũi, chóp mũi giúp khắc phục nhiều khuyết điểm cùng 1 lúc.

Dáng mũi sau khi nâng được thay đổi toàn diện: cân đối theo tỷ lệ khuôn mặt, phần sống cao thẳng, phần đầu được kéo dài, thon gọn,…

  • Sửa mũi hỏng

Sửa mũi cấu trúc là một trong những giải pháp tối ưu nhằm khắc phục tình trạng mũi hỏng, hậu quả của biến chứng thẩm mỹ trước đó như tràn filler, lộ sóng, tụt sụn,… Khi đã xác định được tình trạng và nguyên nhân mũi hỏng thì các bác sĩ sẽ lên phương án loại bỏ chất liệu cũ và đưa ra phương pháp sửa mũi phù hợp.

  • Phù hợp với nhiều cơ địa

Nếu như trước đây, phẫu thuật chỉnh mũi chỉ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo và hạn chế về đối tượng thì giờ đây phương pháp chỉnh mũi cấu trúc được cải tiến và thích hợp với nhiều cơ địa khách hàng. 

Với việc kết hợp hài hòa, linh hoạt giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, phương pháp này có thể đáp ứng được nhu cầu nâng/ sửa mũi của các khách hàng có da đầu mũi hỏng, cơ địa mẫn cảm, dị ứng chất liệu sụn nhân tạo,…

Nâng mũi cấu trúc có đau không? Bao lâu thì lành?

Sau khi nâng mũi cấu trúc, khách hàng cần nghỉ dưỡng và hoạt động trong thời gian 1 tháng để vùng mũi ổn định và phục hồi nhanh nhất. 

Nâng mũi cấu trúc có đau không? 
Nâng mũi cấu trúc có đau không? 

Giai đoạn 1: 3 ngày đầu đau sưng

Trong 3 ngày đầu, mọi người sẽ trải qua 1 số cảm giác khó chịu như sưng tấy, đau nhức, bầm tím tại vùng quanh mắt, quanh mũi và gò má. Hiện tượng này sẽ thuyên giảm qua từng ngày và sau 3 đến 5 ngày thì sẽ biến mất hoàn toàn. 

Đối với những khách hàng có cơ địa khó thì có thể kéo dài thời gian đau sưng từ 5 – 7 ngày, nên không cần phải quá lo lắng. 

Giai đoạn 2: 5 – 7 ngày hết sưng tím và vết khâu lành

Khi vết mổ nâng mũi khô lại thì hiện tượng sưng tím cũng sẽ không còn, các bạn có thể hoạt động nhẹ nhàng. Tuy nhiên, trong thời gian này, mọi người cần vệ sinh vết mổ cẩn thận để tránh gây nhiễm trùng.

Giai đoạn 3: Từ 7 đến 10 ngày tái khám và cắt chỉ

Thông thường chỉ từ 7 ngày sau phẫu thuật là vũng mũi đã ổn định tương đối và đến ngày thứ 10 là đã có thể cắt chỉ. Tuy nhiên, sau khi cắt chỉ thì mọi người cần hạn chế vận động để vết mổ không bị mở và rách ra ngoài ý muốn.

Giai đoạn 4: Sau 1 tháng mũi sẽ đẹp tự nhiên 

Thông thường, các khách hàng sửa mũi cấu trúc sẽ phục hồi hoàn toàn sau 1 tháng và sẽ được tái khám. Lúc này dáng mũi của bạn đã được thon gọn, không lo lệch, vẹo ngay khi vận động mạnh.

Do đó, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc chỉ tạo ra một số tổn thương vùng mũi vì thế hiện tượng đau nhức là phản ứng bình thường. Tuy nhiên, không phải đau đớn trong suốt thời gian dài mà chỉ xuất hiện trong một vài ngày đầu. Và chỉ sau 1 tháng thì mũi sẽ phục hồi hoàn toàn. 

Những phương pháp nâng mũi cấu trúc phổ biến 

Nâng mũi cấu trúc 4D

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D
Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc 4D là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi. Toàn bộ trụ mũi, đầu mũi sẽ được tái cấu trúc lại bằng loại sụn tự thân. Đồng thời, nó còn tạo dáng mũi S Line mềm mại tự nhiên với chất liệu sụn nhân tạo cao cấp nhằm khắc phục mọi khuyết điểm của mũi. 

Nâng mũi cấu trúc sẽ tạo hình mũi từng phần, dáng mũi trông rất tự nhiên, không lộ chất liệu độn dưới da. Vì thế người đối diện khó có thể nhận biết được bạn đã can thiệp phẫu thuật. 

Phương pháp này rất thích hợp đối với mũi có khuyết điểm mũi ngắn, mũi to bè, đầu mũi thô, mũi tẹt gần như không có phần sống. 

Nâng mũi cấu trúc S Line 

Phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line 
Phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line 

Nâng mũi S Line 4D là phương pháp hoàn hảo để khắc phục tất cả những khuyết điểm về dáng mũi như sống mũi tẹt, mũi thấp,… Chỉ với 30 phút thực hiện bạn sẽ có được dáng mũi S Line tự nhiên, sống mũi cao và thon gọn, cân đối với khuôn mặt giúp bạn trở nên nổi bật và tự tin hơn. 

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nói chung, mức giá của phương pháp nâng mũi cấu trúc còn tùy thuộc vào tình trạng mũi, phương pháp, chất liệu sụn,… Theo khảo sát của chúng tôi, nó thường dao động từ 25 – 50 triệu. Với mức giá “đắt xắt ra miếng” sẽ đảm bảo đem lại chiếc mũi thon gọn và khắc phục mọi khuyết điểm một cách toàn diện và đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Bài viết trên đây đã tổng hợp 1 số thông tin về phương pháp “nâng mũi cấu trúc“. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp chị em dễ dàng lựa chọn dáng mũi phù hợp với cấu trúc khuôn mặt của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ Xuân Hương theo hotline 1800 6999 hoặc truy cập vào website: https://thammyxuanhuong.com/ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

TOP
>