Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không? | Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không? | Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không? | Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ phổ biến trong những năm gần đây. Sở hữu chiếc mũi thanh tú và thon gọn giúp khách hàng tự tin hơn vào nét đẹp của bản thân. Vậy nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây nhé.

Thẩm mỹ nâng mũi 
Thẩm mỹ nâng mũi 

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay, nhằm cải thiện các khuyết điểm ở vùng mũi như: sống mũi thấp, cánh mũi bè, mũi lệch,… giúp khách hàng tự tin hơn với nét đẹp của mình. Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cùng mức giá hợp lý.

Nâng mũi là gì?
Nâng mũi là gì?

Các phương pháp nâng mũi hiện nay

Hiện nay, thẩm mỹ nâng mũi được chia  thành 2 loại hình chính: nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi can thiệp phẫu thuật xâm lấn.

Phương pháp nâng mũi đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
Phương pháp nâng mũi đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Nâng mũi không phẫu thuật

Đây là công nghệ thẩm mỹ sử dụng chỉ, mỡ tự thân hay tiêm filler (chất làm đầy) nhằm cải thiện một số khuyết điểm ở vùng mũi. Nâng mũi không phẫu thuật này thích hợp với trường hợp mũi không có nhiều khuyết điểm và khách hàng sợ đau, không muốn can thiệp phẫu thuật hay chỉ có ý định nâng mũi ngắn hạn.

Nâng mũi phẫu thuật

Công nghệ thẩm mỹ này có thể che lấp hầu hết các khuyết điểm tại vùng mũi từ dáng mũi, sống mũi hay đầu mũi. Công nghệ này bao gồm nhiều phương pháp khác nhau giúp khách hàng có thể chọn lựa cách phẫu thuật phù hợp nhất với bản thân cũng như khả năng tài chính. Dưới đây là một số phương pháp trong công nghệ nâng mũi phẫu thuật:

 • Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
 • Nâng mũi bọc sụn (sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân)
 • Nâng mũi Ergonomic
 • Nâng mũi cấu trúc 4D
 • Nâng mũi S-line 4D
 • Nâng mũi hoàn hảo
 • Thu gọn cánh mũi

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe?
Nâng mũi có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe?

Có rất nhiều khách hàng băn khoăn về vấn đề “nâng mũi có ảnh hưởng gì không?” trong quá trình tìm hiểu về công nghệ làm đẹp này. Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, quá trình phẫu thuật nâng mũi và hồi phục sau đó sẽ không có ảnh hưởng gì nếu khách hàng tuân theo mọi chỉ định được đưa ra bởi các bác sĩ và thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Trong trường hợp làm sai các chế độ hay tay nghề của người phẫu thuật sẽ gây ra rủi ro nghiêm trọng không chỉ đến sức khỏe, thời gian mà còn tiền bạc của khách hàng. Sau đây là những ảnh hưởng có thể xảy ra:

 • Vết mổ không lành: Niêm mạc mũi được biết đến là vùng rất mỏng, đặc biệt là 2 bên vách ngăn. Trong trường khách hàng không chú ý đến các chế độ ăn uống hay chỉ định của bác sĩ, vết thương sẽ trở nên khó lành gây sẹo, làm hỏng dáng mũi. Ngoài ra, trong trường hợp do kỹ thuật mổ tại cơ sở thẩm mỹ làm ảnh hưởng có thể gây nhiễm khuẩn dẫn đến sưng nề, mủ tại vùng vết thương,…
 • Lộ sống mũi ghép: Biến chứng lộ sống mũi ghép thường bị ở đầu mũi hoặc chân sống mũi phía trong tiểu trụ. Ở phần đầu mũi, biến chứng này có thể xảy ra muộn như sau vài năm, đầu mũi sẽ có biểu hiện nhô ra khiến da mỏng dần,… 
 • Mũi bị ửng đỏ: Vấn đề này cũng giống như lộ sống mũi ghép, thường xảy ra sau một thời gian dài. Đây là phản ứng tại chỗ của cơ thể với vật lạ cấy ghép và phải xử lý bằng cách lấy bỏ sống mũi ghép ra. 
 • Sống mũi bị lệch: Trường hợp này rất dễ xảy ra nếu khách hàng lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không tốt hoặc do di chuyển, va chạm. Để giải quyết rủi ro này thường phải can thiệp sớm để tránh những lặp lại những nguyên nhân đã gây ra tình huống tương tự. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về thẩm mỹ nâng mũi hiện nay cũng như giải đáp cho thắc mắc “nâng mũi có ảnh hưởng gì không?” của hầu hết khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ làm đẹp hay có bất kỳ băn khoăn gì về thẩm mỹ, hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Xuân Hương qua website https://thammyxuanhuong.com/ hoặc đến trực tiếp các cơ sở của TMV Xuân Hương tại:

 1. 22 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 2. 22 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 3. 42 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội
TOP
>