Nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

Nhiều bạn muốn làm đẹp, nhiều bạn muốn đi phẫu thuật nâng mũi để cải thiện lại chiếc mũi kém xinh của mình. Nhưng họ lại lo ngại rằng nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết được rằng nâng mũi có ảnh hưởng gì không nhé.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không

Phẫu thuật nâng mũi đẹp an toàn không lo biến chứng

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi như: Nâng mũi Hàn Quốc an toàn, Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đẹp, Nâng mũi không phẫu thuật, Nâng mũi S line… Tất cả những phương pháp này đều có độ an toàn rất cao, không để lại sẹo hay những biến chứng nào sau phẫu thuật nâng mũi cả. Đặc biệt là sau khi phẫu thuật sẽ không có ảnh hưởng nào về sau cho bạn cả.

Nâng mũi Hàn Quốc: Phương pháp này đã có từ khá lâu nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ và nhiều người tin dùng khi sử dụng cách làm đẹp này. Phương pháp này chủ yếu là sử dụng sụn nhân tạo để tạo dáng mũi. Sụn nhân tạo được nhập khẩu từ các nước tiên tiến bậc nhất về ngành thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Mỹ… Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn tin dùng những sản phẩm này mà không lo sẽ xảy ra những sự cố gì cả. Sau khi phẫu thuật bằng phương pháp này xong bạn sẽ có ngay được một chiếc mũi xinh xắn, dáng cao, đẹp tự nhiên sau 10 ngày phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật: Đây là sự lựa chọn cho những bạn nào chọn cách an toàn tuyệt đối hay là những bạn nào không muốn động đến dao kéo vì sợ đau. Cách này cơ bản là sẽ sử dụng một loại chất làm đầy, sau đó sẽ được tiêm vào bên trong khoang mũi rồi tạo dáng mũi cho khách hàng sao cho đẹp nhất và thon gọn nhất. Với phương pháp này thì sẽ không được lâu dài, vì vậy mà cứ trung bình khoảng 2 năm thì bạn phải đi tiêm 1 lần.

Nâng mũi bọc sụn: Đây là một phương pháp được dùng song song kết hợp cả 2 giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Vì vậy mà cách làm đẹp này hầu như tránh khỏi được tất cả những biến chứng có thể xảy ra như: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi… Tại vì sao lại như vậy. Đó chính là nhờ sụn tự thân đã được bao bọc đầu mũi để bảo vệ đầu mũi tránh khỏi những biến chứng đó.

Vì thế mà phương pháp làm đẹp này hầu như được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu đến khi muốn sử dụng phương pháp này.

Ngoài ra còn có những phương pháp nâng mũi khác như: Nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc… cũng được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất thành công, nhận được nhiều sự khen ngợi và sự góp ý chân thành từ khách hàng để TMV Xuân Hương ngày càng hoàn thiện hơn trong chất lượng dịch vụ.

Và những lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không của các bạn đã phần nào giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn rồi chứ.

Hãy làm đẹp ngay hôm nay, ngay bây giờ để bạn có được một vẻ đẹp tự nhiên nhất nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người