Nâng mũi có giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Xuân Hương. Hiện nay mũi cháu không được đẹp cho lắm nên cháu đang có ý định đi phẫu thuật lại mũi. Các bác sĩ cho cháu được hỏi hiện nay phẫu thuật nâng mũi có giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội? Mong sớm nhận được phản hồi từ phía các chuyên gia tại thẩm mỹ viện ạ! Cháu xin cảm ơn rất nhiều!

(Vân Anh – Vĩnh Phúc)

THAM KHẢO THÊM:

 Hình ảnh nâng mũi tại Xuân Hương

Trả lời:

Thân chào bạn Vân Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về thắc mắc nâng mũi có giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

 

Nâng mũi là gì?

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp nâng cao sống mũi, loại bỏ tình trạng mũi thấp tẹt xấu xí, giúp bạn gái sở hữu một chiếc mũi cao xinh, thanh tú nhất! Hiện nay, với sự xuất hiện của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến, nhiều chị em đã cảm thấy rất

Hiện nay thì tại thẩm mỹ Xuân Hương đang được áp dụng những công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, bao gồm những phương pháp như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi không phẫu thuật. Thì trước tiên chúng tôi căn cứ vào tình trạng mũi của bạn, đặc điểm khuôn mặt của bạn để các chuyên gia thẩm mỹ sẽ áp dụng những phương pháp phù hợp nhất cho khách hàng để mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp nhất và phù hợp nhất với chi phí mà bạn bỏ ra. Vì câu hỏi của bạn mà chúng tôi cũng rất khó xác định giá nâng mũi đối với bạn là bao nhiêu, vì bạn chưa mô tả cụ thể tình trạng mũi hiện tại của bạn.

Nâng mũi có giá bao nhiêu tiền 2

Nâng mũi giúp bạn gái sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, đẹp hoàn hảo!

 

Nâng mũi có giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

Chi phí nâng mũi hết bao nhiêu là thắc mắc chung của rất nhiều phái đẹp hiện nay! Bởi mỗi nơi một giá, chất lượng dịch vụ cũng vì thể mà khác nhau! Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, thương hiệu nổi tiếng trong suốt hơn 20 năm qua, được nhiều chị em gần xa yêu thích và sử dụng, mức chi phí nâng mũi đi kèm với chất lượng dịch vụ luôn luôn làm ” vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Vậy, nâng mũi có giá bao nhiêu tiền tại Xuân Hương? Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang triển khai bảng giá nâng mũi như sau:

 

Nâng mũi có giá bao nhiêu tiền 3

Ảnh thực tế khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ Xuân Hương

Nâng mũi Hàn Quốc là một phương pháp phẫu thuật được sử dụng 100% sụn nhân tạo, chất liệu sụn tốt nhất hiện nay, với mục đích nhằm nâng cao sống mũi, tái tạo lại dáng mũi cao, thanh tú và hài hòa với toàn thể của khuôn mặt. Chất liệu sụn nhân tạo này được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của loại sụn này. Vậy những đối tượng nào thì nên áp dụng phương pháp này: Trong trường hợp những khách hàng đã có dáng mũi cân đối nhưng hơi thấp, hơi tẹt thì nên áp dụng phương pháp này.

  •  Nâng mũi bọc sụn: 17 – 20.000.000 VNĐ

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp giữ nâng cao sống mũi với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi, tạo ra một dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm về đầu mũi như bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng. Những ai áp dụng được cách làm đẹp này: Với một số những trường hợp có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng thì đây là phương pháp an toàn nhất.

Nâng mũi S line là một giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay tính cho đến thời điểm bây giờ, không chỉ tạo ra dáng mũi hoàn hảo đẹp đến từng milimet nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi và chỉnh hình toàn bộ dáng mũi. Phương pháp nâng mũi S line còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, thời gian hồi phục nhanh chóng. Những người có nhiều khuyết điểm như: sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, mũi hếch, mũi ngắn… đều áp dụng được phương pháp này.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về chi phí phẫu thuật nâng mũi có giá bao nhiêu tiền cũng như những thông tin khác mà bạn đang quan tâm thì bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người