Nâng mũi được bao lâu? – Phẫu thuật nâng mũi an toàn

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi không phẫu thuật… Nhưng điều mà khách hàng lo lắng hơn cả, ngoài việc nâng mũi đẹp hoàn hảo rồi thì thời gian nâng mũi được bao lâu là băn khoăn của khá nhiều khách hàng.

nâng mũi được bao lâu phẫu thuật nâng mũi an toàn

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi sử dụng được trong bao nhiêu lâu

Thì với những băn khoăn này của khách hàng, cũng tùy thuộc vào phương pháp mà khách hàng sử dụng. Mỗi một cách làm đẹp, mỗi một phương pháp phẫu thuật có thời gian sử dụng là khác nhau. Dưới đây là một số phương pháp mà chúng tôi nêu ra để bạn thấy được sự khác nhau đó.

Nâng mũi Hàn Quốc: Phương pháp này đã có từ vài năm nay, hiện vẫn đang được rất nhiều bạn trẻ, rất nhiều chị em tìm đến phương pháp này để nâng mũi. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo là chủ yếu, mà cấu trúc sụn này được tạo ra rất bền bỉ, rất tốt và có thời gian sử dụng là vĩnh viễn. Vì vậy khi mà bạn sử dụng cách làm đẹp này thì bạn không phải lo lắng về khoảng thời gian sẽ được trong bao nhiêu lâu.

Nâng mũi cấu trúc: Thì ngược với nâng mũi Hàn Quốc, phương pháp này sử dụng sụn tự thân là chủ yếu ( sụn tự thân là sụn từ chính cơ thể của khách hàng như: sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…). Vậy với phương pháp này thì nâng mũi được bao lâu? Khi bạn sử dụng sụn tự thân để nâng mũi thì bạn có thể yên tâm về độ an toàn của phương pháp này và cũng không phải lo lắng về thời gian sử dụng là bao lâu. Vì phương pháp này sẽ cho bạn vẻ đẹp đến trọn đời.

Nâng mũi không phẫu thuật: Với phương pháp này thì khác hẳn với hai phương pháp nâng mũi trên, như với Nâng mũi Hàn Quốc và Nâng mũi cấu trúc đó là 2 cách làm đẹp phải phẫu thuật, nghĩa là phải đụng đến dao kéo. Nhưng bù lại thì thời gian sử dụng của nó là vĩnh viễn. Còn với nâng mũi không phẫu thuật thì sao? Nâng mũi được bao lâu? Cách này là cách làm đẹp bằng tiêm chất làm đầy vào bên trong khoang mũi để tạo dáng mũi thon gọn đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật. Nhưng với phương pháp này thì lại không được vĩnh viễn, trung bình thì cứ khoảng 2 năm là bạn phải đi tiêm 1 lần.

nâng mũi được bao lâu phẫu thuật nâng mũi an toàn 1

Nâng mũi đẹp tự nhiên tại TMV Xuân Hương

Qua 3 phương pháp trên đã cho chúng ta thấy rõ là thời gian của mỗi cách làm đẹp khác nhau là khác nhau. Nhưng bù lại thì cách nào cũng đều có cái ưu cái nhược của nó. Bạn không sợ đau, không sợ phẫu thuật thì nó thể dùng nâng mũi Hàn Quốc. Còn bạn không muốn phẫu thuật thì bạn sử dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

Từ bài viết trên cũng đã phần nào giải đáp được thắc mắc nâng mũi được bao lâu của các bạn. Mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ tự tin lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi hợp với mình nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S line được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay!

 

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người