Nâng mũi giữ được bao nhiêu năm? Cách chăm sóc giúp bạn duy trì dáng mũi đẹp hơn
Nâng mũi giữ được bao nhiêu năm? Cách chăm sóc giúp bạn duy trì dáng mũi đẹp hơn

Nâng mũi giữ được bao nhiêu năm? Cách chăm sóc giúp bạn duy trì dáng mũi đẹp hơn

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ thịnh hành trong những năm gần đây, giúp khách hàng tự tin hơn với những đường nét của bản thân. Kèm theo đó là những băn khoăn, câu hỏi được đặt ra từ phía khách hàng về kết quả của mỗi ca thẩm mỹ. Nâng mũi giữ được bao nhiêu năm hay sau phẫu thuật cần làm những gì?,…là những câu hỏi chung của hầu hết khách hàng. Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

 

Nâng mũi có duy trì vĩnh viễn được không?

Nâng mũi có duy trì vĩnh viễn được không?

Phẫu thuật nâng mũi giữ được bao nhiêu năm?

Theo những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, kết quả của nâng mũi giữ được bao nhiêu năm không chỉ phụ thuộc vào phương pháp chỉnh hình mà còn dựa vào sự chăm sóc của khách hàng. Dưới đây là một số công nghệ thẩm mỹ chỉnh hình hiện nay:

 

1. Tiêm filler nâng mũi

 

Công nghệ chỉnh hình - tiêm filler nâng mũi

Công nghệ chỉnh hình – tiêm filler nâng mũi

 

Đây là phương pháp có thời gian hình thành ngắn nhất trong các kỹ thuật công nghệ chỉnh hình (kéo dài tối đa từ 6 đến 12 tháng). Bác sĩ sẽ sử dụng ống tiêm chứa chất làm đầy (filler) truyền trực tiếp vào phần đầu – sống mũi. Đây là chất được cấu trúc từ axit hyaluronic có tác dụng làm đầy khiến đầu mũi cao hơn. Phương pháp này phù hợp với vị khách hàng có tâm lý sợ dao kéo và có nhu cầu sử dụng ngắn.

 

2. Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là gì?Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo của Hàn Quốc, duy trì dáng mũi tự nhiên và ổn định trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 năm. Công nghệ chỉnh hình này còn được kết hợp bọc lót phần đầu mũi bằng sụn tự thân –  sụn được phẫu thuật, bóc tách từ vành tai. Đây là phương pháp có tác dụng nâng cao nhưng không chỉnh hình dáng và đầu mũi – phù hợp với trường hợp có ít khuyết điểm mũi. Sụn nhân tạo Hàn Quốc được cấu tạo đặc biệt và an toàn, được kiểm định đạt chuẩn về chất lượng sử dụng nên thời gian sẽ kéo dài hơn phương pháp tiêm filler.

 

3. Nâng mũi S line

 

Phương pháp nâng mũi S line

Phương pháp nâng mũi S line

 

Tiêm filler và nâng mũi bọc sụn chỉ đáp ứng nhu cầu nâng cao dáng mũi thì phương pháp nâng mũi S line không chỉ giúp nâng cao mà còn chỉnh hình dáng mũi theo dáng S line mềm mại, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này nếu được chăm sóc đúng và phù hợp cơ địa có thể kéo dài dáng mũi vĩnh viễn. Đây được đánh giá là phương pháp chỉnh hình giúp dáng mũi thanh tú, đầu mũi thon gọn tự nhiên, lỗ mũi đạt “tỷ lệ vàng” hình hạt chanh hoàn hảo.

 

4. Nâng mũi cấu trúc 4D

 

Nâng mũi cấu trúc 4D tạo nên vẻ đẹp phụ nữ

Nâng mũi cấu trúc 4D tạo nên vẻ đẹp phụ nữ

 

Phương pháp này can thiệp vào tất cả các khuyết điểm trên mũi (sống, trụ, đầu mũi) bằng sụn tự thân 100% có hiệu quả trọn đời và duy trì ổn định theo thời gian. Nâng mũi cấu trúc 4D khắc phục hoàn hảo mọi trường hợp, sử dụng sụn sườn cho vào khoang mũi để nâng cao vùng sống mũi, sụn vành tai bọc lót đầu mũi và sụn vách ngăn để kéo dài trụ mũi. Được lấy hoàn toàn từ sụn tự thân của khách hàng nên phương pháp này được đảm bảo tuyệt đối về độ bền và khó để lại biến chứng hay trường hợp tuyệt đối không tương thích.

Cách chăm sóc giúp bạn duy trì được dáng mũi

Nâng mũi giữ được bao nhiêu năm không chỉ khác biệt giữa các phương pháp chỉnh hình mà còn dựa vào chu trình chăm sóc sau thẩm mỹ của khách hàng. Thực tế cho thấy rất nhiều khách hàng đã gặp phải vấn đề lệch dáng mũi hay thậm chí là nhiễm trùng bởi chủ quan trong cách vệ sinh hay không chú ý trong việc đi lại làm ảnh hưởng đến vết thương. Điều này trực tiếp làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của dáng mũi. 

Ngoài ra, cơ địa của mỗi người cũng ảnh hưởng đến độ bền của dáng mũi sau thẩm mỹ. Với một số trường hợp bị kích ứng với chất liệu nâng mũi gây hiện tượng dị ứng buộc phải đến bác sĩ phải tiến hành thảo bỏ. Vậy nên hiện nay rất nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân – một trong những phương pháp hạn chế rủi ro cả trong và sau trình thẩm mỹ chỉnh hình.

 

Cách chăm sóc có ảnh hưởng đến sự duy trì của dáng mũi?

Cách chăm sóc có ảnh hưởng đến sự duy trì của dáng mũi?

 

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp cho khách hàng có thêm thông tin về vấn đề “nâng mũi giữ được bao nhiêu năm và ảnh hưởng của cách chăm sóc sau thẩm mỹ. Nếu khách hàng còn băn khoăn gì xung quanh việc nâng mũi hay các phương pháp chỉnh hình khác hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp cơ sở làm việc tại địa chỉ:

 

  1. 22 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  2. 22 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  3. 42 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

TOP
>