Nâng mũi hàn quốc bằng chất liệu gì và có an toàn không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi nâng mũi hàn quốc bằng chất liệu gì và có an toàn không? Tôi đã tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi này nhưng không rõ những điều trên, rất mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Dương, Cầu giấy, HN)
>>> Nâng mũi cấu trúc có biến chứng không?

nâng mũi hàn quốc bằng chất liệu gì

Nâng mũi Hàn Quốc bằng chất liệu gì và có an toàn không?

Trả lời:

Chào bạn Dương,

Thắc mắc nâng mũi hàn quốc bằng chất liệu gì và có an toàn không? của bạn cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em bởi hiện nay có vô vàn các phương pháp thẩm mỹ mũi ra đời và không phải cách nào cũng mang lại độ an toàn. Vì vậy chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây:

Nâng mũi hàn quốc bằng chất liệu gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi có thể khắc phục nhanh chóng dáng mũi thấp tẹt, mũi gãy hay mũi hỏng sau nâng mang lại cho bạn chiếc mũi cao thanh tú. Vậy nâng mũi Hàn Quốc bằng chất liệu gì?

nâng mũi hàn quốc bằng chất liệu gì 1

Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc an toàn và đẹp tự nhiên tại Xuân Hương

Chất liệu độn được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là sụn silicon sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở Kim chi. Chất liệu này được các chuyên gia đánh giá cao và khẳng định an toàn nhờ thân thiện với cơ thể, khi đưa vào mũi mà không gây hiện tượng dị ứng, bóng đỏ hay lộ sóng như các phương pháp thông thường. Đặc biệt loại sụn silicon sinh học còn có khả năng bám chắc vào cấu trúc mũi, cho bạn dáng mũi đẹp mãi với thời gian.

Nâng mũi Hàn Quốc có an toàn không?

Nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, từng bước phẫu thuật được thực hiện  nhẹ nhàng và chính xác. Hơn nữa phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không bóc tách nhiều phần mũi nên hạn chế tối đa sự xâm lấn, không gây bất kỳ tổn thương nào cho mũi cũng như cơ thể. Đặc biệt, sụn silicon sinh học nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đã được kiểm chứng thân hiện với cơ thể, không gây bất kì một biến chứng nào, đảm bảo an toàn. Do vậy, phương pháp này rất an toàn, bạn có thể an tâm  khi sử dụng dịch vụ này.

Với những giải đáp trên đây của chuyên gia cho thắc mắc “Nâng mũi hàn quốc bằng chất liệu gì và có an toàn không?” hy vọng bạn Dương đã hài lòng.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người