Nâng mũi Hàn Quốc – Bí kíp làm đẹp cho chị em thêm quyến rũ

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất cho các chị em muốn sở hữu được một dáng mũi cao thanh tú, thon gọn. Cho đến bây giờ, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đã chở thành một trào lưu HOT trong giới trẻ.
>>> Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?
>>> Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Nâng mũi Hàn Quốc bí kíp làm đẹp cho chị em thêm quyến rũ

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại TMV Xuân Hương

Một chiếc mũi đẹp là một chiếc mũi như thế nào? Ngoài độ cao của sống mũi ra thì cần phải có sự hài hòa tổng thể với khuôn mặt. Về các phương pháp nâng mũi truyền thống hầu như đều cải thiện được độ cao của sống mũi nhưng vẫn còn những nhược điểm như dáng mũi vẫn còn thô cứng chưa thực sự cân đối với khuôn mặt. Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đang là giải pháp hiệu quả cải thiện lại chiều cao cho dáng mũi, đem lại cho bạn những vẻ đẹp thon gọn đến bất ngờ.
Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được phương pháp nâng mũi này. Tùy vào dáng mũi và tình trạng mũi của mỗi người mà các bác sĩ sẽ đưa ra những phương án, những chỉnh sửa tạo lại dáng mũi sao cho phù hợp với khách hàng nhất. Sau khi đã xác định được dáng mũi thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi để cho khách hàng không bị đau trong quá trình phẫu thuật, tiếp đó sẽ bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào bên trong khoang mũi. Quá trình nâng mũi được thực hiện một cách an toàn và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Sau quy trình phẫu thuật xong sẽ đóng kín vết mổ để không bị nhiễm khuẩn. Kết thúc quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc bí kíp làm đẹp cho chị em thêm quyến rũ 1

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Bản chất của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là sử dụng sụn nhân tạo chất lượng cao đưa vào bên trong mũi, sau đó chỉnh sửa tạo lại dáng mũi đẹp nhất cho khách hàng. Chất liệu đưa vào được đảm bảo an toàn tuyệt đối và có thời gian sử dụng là vĩnh viễn. Những kĩ thuật nâng mũi được các bác sĩ thực hiện đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn để có được một chiếc mũi đẹp hoàn nhất sau một quá trình khó khăn.
Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ngoài việc tạo dáng mũi cao và thanh tú ra còn giúp chỉnh sửa những khuyết điểm của một chiếc mũi bị hỏng sau khi đã nâng mũi lần 1, mũi tẹt.
Xuân Hương – Thẩm mỹ viện hàng đầu tại Hà Nội đã áp dụng thành công những phương pháp nâng mũi như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line… Mọi khách hàng đến với Xuân Hương đều rất hài lòng về những dịch vụ tại đây và dành được nhiều sự khen ngợi và sự góp ý của khách hàng. Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ luôn là người đồng hành thân thiết cùng với các bạn trên con đường đi tìm vẻ đẹp tự nhiên.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người