Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Qua những thông tin trên mạng và truyền thông tôi thấy dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hiện đang là xu hướng được nhiều người hướng tới và có nhiều người đánh giá cao về hiệu quả của phương pháp này. Giờ đây tôi đang có nhu cầu nâng mũi theo phương pháp phẫu thuật này. Vậy cho tôi hỏi là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu? Và thời gian tiến hành phẫu thuật là bao lâu? Cảm ơn!

(Phương Thúy – Nam Định)

Trả lời:
Bạn Phương Thúy thân mến!

Trước tiên Thẩm mỹ viện Xuân Hương cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Xuân Hương. Với câu hỏi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời cho bạn như sau:

 

Thế nào là phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn?

Để biết nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu là hợp lý, bạn nên hiểu rõ đây là một trong những phương pháp làm đẹp cho mũi theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay! Phương pháp nâng mũi bọc sụn có nghĩa là phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được sử dụng bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn bình tai hoặc sụn vách ngăn của mũi nhưng thường nhất là lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi.

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi đang là một xu hướng HOT cho các chị em. Để có được một chiếc mũi thanh thoát, cao và đẹp tự nhiên thì nhiều chị em đã tìm đến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn này. Vì thế mà có rất nhiều người đã tìm hiểu thông tin và tìm đến các dịch vụ làm đẹp để thay đổi dáng mũi không được đẹp của mình.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu

 Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đó là một kĩ thuật kết hợp giữa cả 2 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn với nhau. Quy trình cơ bản là phương pháp này được kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi một cách toàn diện nhất, vì vậy mà quá trình nâng mũi sau khi kết thúc không chỉ mang lại cho bạn dáng mũi cao, đẹp mà còn tránh được những tình trạng những biến chứng phổ biến như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi…

  • Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, thì phương pháp này hiện đang áp dụng trong khung giá: 17 – 20 triệu VNĐ. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương có chứa nhiều.

  • Thời gian phẫu thuật nâng mũi có lâu không?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện khá nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi biết được hết những thông tin những đặc điểm về chiếc mũi của khách hàng thì các bác sĩ sẽ tiến hành đúng các bước cơ bản từ việc sát khuẩn, gây te cho đến công đoạn lấy sụn rồi bọc tách đưa vào khoang mũi một cách tỉ mỉ, an toàn và có độ chính xác cao nhất.

Tât cả những quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn này diễn ra trong thời gian: 30 – 45 phút, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu 1

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hết bao nhiêu

Với độ ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, cùng với chi phí nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hợp lý và thời gian thực hiện khá nhanh chóng tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương thì đã phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu?
Thẩm mỹ viện uy tín Xuân Hương còn làm đẹp với các dịch vụ khác như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi S line… cam kết sẽ mang lại cho bạn những vẻ đẹp tự nhiên nhất, khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn từ bạn.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, giải đáp thêm về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ:

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người