Nâng mũi Hàn Quốc cho mũi cao tự nhiên chỉ sau 30 phút

Nâng mũi Hàn Quốc cho mũi cao tự nhiên – Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một hình thức làm đẹp có lẽ đã không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, phương pháp nâng cao mũi nào cho mũi cao và thon gọn tự nhiên không giả lộ thì không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo ngay dịch vụ  nâng mũi Hàn Quốc cho phái đẹp ngay sau đây, giúp phái đẹp  sở hữu mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 30 phút. Hãy cùng khám phá nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm nâng cao mũi cho chị em

nang-mui-han-quoc-cho-mui-dep-tu-nhien

Nâng mũi Hàn Quốc cho mũi cao tự nhiên chỉ sau 30 phút có thật không?

Mặc dù có nhiều phương pháp nâng mũi cao nhưng có không ít trường hợp khách hàng sau khi chỉnh sửa, thẩm mỹ, mũi trở nên quá cao, quá thẳng, thô cứng, tạo sự khác biệt lớn với hình dáng ban đầu, không hài hòa với tổng thể khuôn mặt, trông lộ, giả, thiếu tự nhiên. Trong khi một chiếc mũi đẹp ngoài yêu cầu về độ cao, độ thẳng còn phải đảm bảo yếu tố mềm mại tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Chị Thu Giang (Bình Dương) cho hay: “Chiếc mũi hiện tại của mình là mũi sửa lại vì lần đầu mình nâng mũi bị hỏng, sống mũi quá cao nhìn kém tự nhiên. Mình đã tới cơ sở thẩm mỹ khác uy tín hơn để sửa lại giúp mũi cân đối hơn. Vì vậy các bạn gái muốn nâng mũi nên chọn địa chỉ làm đẹp chất lượng cao để có kết quả ưng ý nhé!”.

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng khuyến cáo, để có chiếc mũi đẹp tự nhiên chị em nên áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, bởi sẽ khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống. Ngoài ra, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cũng rất quan trọng, địa chỉ uy tín, bác sĩ tay nghề giỏi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc cho mũi cao tự nhiên hơn.

Xem thêm tại: Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi từ khách hàng của Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho mũi cao tự nhiên hấp dẫn

nang-mui-han-quoc-cho-mui-dep-tu-nhien

Nâng cao mũi Hàn Quốc ở đâu cho dáng mũi cao tự nhiên?

Hiện nay phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho mũi cao tự nhiên được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ giúp chị em khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, gãy… sở hữu dáng mũi cao, thanh thoát, đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt. Đặc biệt thời gian để sở hữu chiếc mũi đẹp này chỉ 30 phút, bạn không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem vất vả.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho mũi cao tự nhiên do sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi. Chất liệu này được cắt gọt cẩn thận, tạo chiều cao của sống mũi tương xứng với tổng thể khuôn mặt. Đồng thời khắc phục triệt để tình trạng sống mũi thấp, không gây lộ sống, dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn cho người sử dụng (không gây hiện tượng dị ứng, bóng đỏ đầu mũi…như các phương pháp nâng mũi thông thường).

 

TMV Xuân Hương, địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc cho mũi cao tự nhiên

Nâng mũi hàn quốc cho mũi cao tự nhiên trong 30 phút 2

 Nâng mũi Hàn Quốc cho mũi cao tự nhiên chỉ sau 30 phút tại TMV Xuân Hương

Hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng có nhu cầu nâng mũi, ngoài phương pháp này ra còn có những cách làm đẹp khác như: Nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng chỉ... Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám cũng như tư vấn phương pháp nâng mũi cao phù hợp nhất. Sau khi thống nhất phương pháp nâng mũi, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi để xác định tỷ lệ sống mũi cần nâng cao, cắt gọt chất liệu độn sao cho vừa vặn, phù hợp với khuôn mũi (với nâng mũi bọc sụn) và tiến hành nâng mũi đảm bảo an toàn.

Ngay sau khi hoàn thành, bạn có thể về nhà, sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc đặc biệt để có kết quả mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài. Qua thực tế, sau 30 phút nâng mũi Hàn Quốc tạị Thẩm mỹ viện Xuân Hương mọi khách hàng đều hài lòng với dáng mũi cao tự nhiên, thanh thoát và mềm mại có được.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Thẩm mỹ viện Xuân Hương
22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người