Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? – Thắc mắc không của riêng ai
Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? – Thắc mắc không của riêng ai

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? – Thắc mắc không của riêng ai

Chiếc mũi quyết định đến 50% vẻ đẹp của gương mặt. Do vậy, nhiều người lựa chọn nâng mũi để thay để có được diện mạo mới mẻ và thu hút. Và nâng mũi Hàn Quốc là một trong các phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền, hiệu quả như thế nào và có thể giữ được trong bao lâu thì không phải ai cũng biết.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền - Thắc mắc không của riêng ai
Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền – Thắc mắc không của riêng ai

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là việc sử dụng các công nghệ hiện đại để chỉnh hình lại dáng mũi nhằm đem lại dáng mũi hoàn hảo và tự nhiên nhất cho người nâng mũi. Nâng mũi có thể chỉ dừng lại ở việc chỉnh đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi hay là tái tạo lại toàn bộ cấu trúc của mũi. Yếu tố quan trọng nhất của nâng mũi Hàn Quốc là dáng mũi phải thật tự nhiên, có được đường cong mềm mại và hài hòa với tổng thể gương mặt. Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền, phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp bạn lựa chọn và cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện mà bạn lựa chọn.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?
Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Có nên nâng mũi Hàn Quốc không?

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề như sống mũi thấp , sống mũi lệch, đầu mũi to, đầu mũi hếch,… thì nâng mũi Hàn Quốc chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi phương pháp này  nhanh chóng, hiệu quả và đem lại cho bạn vẻ ngoài thu hút hơn rất nhiều. Không những vậy, nâng mũi Hàn Quốc còn khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp nâng mũi truyền thống gặp phải như:

  • Đầu mũi đỏ
  • Sẹo gây mất thẩm mỹ
  • Lộ sụn khiến mũi trông thô và cứng
  • Nhiễm trùng do vết khâu, vết cắt không được làm cẩn thận
  • Hoạt tử mũi

Nên nâng mũi Hàn Quốc ở đâu và lựa chọn phương pháp nào?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là địa làm đẹp được tin tưởng và dẫn đầu xu hướng nâng mũi Hàn Quốc hiện nay. Cùng điểm qua một số phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đang được ưa chuộng tại Xuân Hương nhé.

  • Nâng mũi cấu trúc 4D:

Nâng mũi cấu trúc 4D là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân của người nâng mũi để đưa vào khoang mũi và tạo hình mềm mại theo các đường nét trên gương mặt. Ưu điểm của phương pháp này là đem đến cho người làm mũi sống mũi tự nhiên bởi phần sụn sẽ hòa vào và phát triển như một bộ phận của cơ thể. Nâng mũi cấu trúc 4D Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương không đau, không để lại sẹo và cho kết quả ổn định lâu dài. Thẩm mỹ viện Xuân Hương nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Hiện tại phương pháp này có giá khoảng 50 triệu đồng.

Nâng mũi cấu trúc 4D
Nâng mũi cấu trúc 4D
  • Nâng mũi Sline 4D:

Nâng mũi Sline 4D là phương pháp nâng mũi sử dụng kỹ thuật nâng mũi hiện đại kết hợp kỹ thuật chỉnh hình để đem đến dáng mũi cong Sline cho tất cả những ai gặp vấn đề như mũi hếch, đầu mũi to, sống mũi thấp,… Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương? Hiện tại, để có một chiếc mũi đẹp chuẩn như Idol Hàn Quốc bạn cần chi khoảng 25 triệu đồng.

Nâng mũi Sline 4D
Nâng mũi Sline 4D
  • Nâng mũi Ergonomic:

Nâng mũi Ergonomic là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo ePTFE để tạo hình cho mũi. Tuy là sụn nhân tạo nhưng ePTFE lại có khả năng tái tạo cực tốt trong cơ thể giúp bạn có một chiếc mũi bay và tự nhiên nhất. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc Ergonomic hiện đang có giá khoảng 25 triệu tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Nâng mũi Ergonomic
Nâng mũi Ergonomic

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc: “Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?”. Nếu bạn quan tâm đến các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương thì có thể truy cập Website Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn miễn phí hoặc qua một trong 3 cơ sở 22 Triệu Việt Vương; 19 Bùi Thị Xuân hoặc 42 Liễu Giai Hà Nội để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

TOP
>