Nâng mũi hàn quốc – tại sao không?

Làm đẹp, đó là nhu cầu ai cũng muốn không chỉ riêng các phái đẹp khi mà chất lượng cuộc sống ngày càng tăng lên. Vậy nếu đi thẩm mỹ làm đẹp mũi thì bạn chọn phương pháp nào: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi không phẫu thuật… Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật cho bạn lựa chọn. Với phẫu thuật Nâng mũi Hàn Quốc thì sao? Liệu có phải là sự lựa chọn đầu tiên của bạn?

nâng mũi hàn quốc tại sao không

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Vậy phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Phương pháp làm đẹp này có nguồn gốc từ bên Hàn Quốc, một đất nước phát triển mạnh mẽ có thể được coi là bậc nhất về công nghệ làm đẹp khi đã phát minh và thực hiện thành công phương pháp này. Vậy những ưu điểm và nhược điểm của phương pháp nâng mũi này mang lại là gì?
Về mặt ưu điểm thì phương pháp này sau khi phẫu thuật xong sẽ cho bạn ngay dáng mũi cao, đẹp tự nhiên và thanh tú chỉ trong một thời gian ngắn. Quy trình của phương pháp này cũng được thực hiện không có gì là quá phức tạp. Các bác sĩ chỉ cần gọt miếng sụn nhân tạo sao cho đúng dáng mũi đã được khách hàng và bác sĩ thống nhất ở bước tư vấn. Sau đó miếng sụn sẽ được đưa vào bên trong khoang mũi và điều chỉnh lại sao cho dáng mũi đẹp nhất. Kết thúc quá trình phẫu thuật bạn sẽ được đóng kín vết mổ một cách cẩn thận để không bị nhiễm trùng.
Nói thêm về miếng sụn nhân tạo, sụn này được sản xuất từ bên Hàn Quốc và Mỹ sau đó được nhập khẩu về để sử dụng. Miếng sụn này có chất lượng cao và cực tốt, được bộ Y tế kiểm định rất nghiêm ngặt trước khi cho vào sử dụng, sụn này gần như có thời gian sử dụng là.
Sau khi phẫu thuật xong, bạn chỉ cần chờ đợi trong một khoảng thời gian tầm 10 ngày là bạn sẽ có ngay một dáng mũi đẹp như sao Hàn Quốc, một dáng mũi thanh tú đẹp không tì vết.

nâng mũi hàn quốc tại sao không 1

Nâng mũi Hàn Quốc uy tín an toàn tại TMV Xuân Hương

Vậy còn nhược điểm của phương pháp này thì sao? Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nếu không được làm một cách tỉ mỉ và cẩn thận có thể sẽ để lại những biến chứng như: đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi… Vì vậy, trước khi quyết định nâng mũi bằng phương pháp này bạn cần phải được tư vấn thật kỹ, phải chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín và an toàn để thực hiện phẫu thuật.

Địa chỉ nào nâng mũi Hàn Quốc an toàn uy tín?

Xuân Hương – Thẩm mỹ viện luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ nâng mũi, dành được nhiều sự khen ngợi từ phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Xuân Hương còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín khác như: Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi không phẫu thuật, Nâng mũi bọc sụn
Hãy đến với Xuân Hương ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi lớn nhất chỉ có trong tháng 5 này.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người