Nâng mũi Hàn Quốc: Xấu hay đẹp tự nhiên là do đâu?

Thực tế không phải ai khi sinh ra cũng đều sở hữu cho mình một chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên như mong muốn, chính vì lẽ đó mà ngày nay có nhiều chị em tìm đến những dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi S line để cải thiện chiếc mũi kém duyên của mình. Và cũng có rất nhiều ca phẫu thuật cho ta chiếc mũi đẹp những cũng không ít những ca phẫu thuật không được như mong muốn. Vậy nâng mũi Hàn Quốc xấu hay đẹp tự nhiên là do đâu?

nâng mũi hàn quốc xấu hay đẹp tự nhiên là do đâu

nâng mũi Hàn Quốc xấu hay đẹp tự nhiên là do đâu

Những hiểu biết sai lầm về nâng mũi Hàn Quốc

Đã có rất nhiều bạn chưa tìm hiểu thông tin hoặc tìm hiểu một cách sơ xài nên nghĩ rằng phẫu thuật nâng mũi là chỉ cần đặt một miếng sụn nhân tạo vào đầu mũi sau đó chỉnh hình lại sao cho có dáng mũi đẹp là xong. Nhưng trên thực tế thì nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình gần như là toàn diện về cấu trúc của mũi. Trong đó đầu mũi rất được quan tâm và cẩn thận khi làm bước này, bởi vì nếu không làm tốt sẽ hay bị dẫn đến lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi. Để khắc phục được tình trạng này thì ngày nay phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đã sử dụng thêm sụn tự thân để thay thế sụn nhân tạo bao bọc lấy đầu mũi, khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm trên mũi, giúp bạn có được một dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên.

Kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc của bác sĩ

Nâng mũi Hàn Quốc không phải là một phương pháp mà bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được, bởi vì phương pháp này không đơn giản như chúng ta nghĩ. Đã có rất nhiều những trường hợp sau khi nâng mũi xong khiến mũi bị bóng đỏ, lệch… đo đa phần là trình độ tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ chưa thực sự cao và lâu năm.

Chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những địa chỉ đó, những người bác sĩ đó có thực sự mang lại cho bạn an toàn khi phẫu thuật hay không.

Địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc uy tín

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ viện áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, vì vậy đã làm cho các chị em không biết đâu sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn sự an toàn nhất.

nâng mũi hàn quốc xấu hay đẹp tự nhiên là do đâu 1

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại TMV Xuân Hương

Vậy một thẩm mỹ viện như nào để chúng ta biết đó là cơ sở mà chúng ta có thể yên tâm khi phẫu thuật. Cơ sở đó phải được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, cơ sở vật chất, những trang thiết bị phải đầy đủ và hiện đại để đảm bảo cho những ca phẫu thuật nâng mũi được diễn ra thành công.

Xuân Hương – Thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội, là một trong số ít những địa chỉ làm đẹp được cấp giấy phép hoạt động, là đơn vị được đánh giá cao từ những chuyên gia và khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nâng mũi Hàn Quốc thành công cho hàng ngàn khách hàng và nhận lại được sự hài lòng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Ngoài phương pháp này ra thì tại Xuân Hương còn có các dịch vụ khác như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi không phẫu thuật… cũng rất an toàn và mang lại hiệu quả cao sau phẫu thuật.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên thì chắc hẳn đã phần nào bạn đã tìm được câu trả lời từ câu hỏi: Nâng mũi Hàn Quốc xấu hay đẹp tự nhiên là do đâu?. Hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ các bạn 24/24 kể cả ngày lễ.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người