Nâng mũi hoàn hảo có đau không?

Câu hỏi: Nâng mũi hoàn hảo có đau không?

Chuyên gia tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho em hỏi, nâng mũi hoàn hảo có đau không ạ? Nghe nói phương pháp này giúp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi đồng nghĩa với việc can thiệp hết vùng mũi nên em lo lắng vấn đề này quá. Mong chuyên mục giúp em, em cảm ơn! (Uyên, HN)

nang-mui-hoan-hao-co-dau-khong (2)

Phẫu thuật nâng mũi hoàn hảo có đau không?

Trả lời câu hỏi nâng mũi hoàn hảo có đau không

Bạn Uyên thân mến,

Nâng mũi hoàn hảo là giải pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay khi có thể chỉnh sửa tất cả các khyết điểm của mũi trong cùng 1 phẫu thuật. Tuy nhiên chuyên gia xin đính chính một chút là không phải ai cũng phải chỉnh sửa toàn bộ mũi, còn tùy vào khuyết điểm mũi mà khách hàng gặp phải.

>>> Tham khảo thêm các phương pháp khác tại: Nâng mũi

Phương pháp nâng mũi hoàn hảo có thực sự đau như mọi người nghĩ không?

Về vấn đề nâng mũi hoàn hảo có đau không? Chuyên gia xin khẳng định là không đau bạn nhé, lý do nằm ở những điều sau:

  • Phẫu thuật nâng mũi hoàn hảo là công thể thẩm mỹ mũi đến từ Hàn Quốc, được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành nghiên cứu và khắc phục những hạn chế của phương pháp nâng sửa mũi truyền thống, hạn chế xâm lấn và không gây đau đớn.

nang-mui-hoan-hao-co-dau-khong (1)

Sau nâng sửa mũi hoàn hảo bạn sẽ có dáng mũi đẹp như ý

  • Trước khi phẫu thuật khách hàng được các bác sĩ tiêm gây tê nên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, không gây đau đớn, khó chịu.
  • Qúa trình phẫu thuật nâng mũi đẹp được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại nên không gây xâm lấn, ảnh hưởng tới vùng mũi.
  • Sau phẫu thuật mũi hơi sưng và phù nề, đây là hiện tượng bình thường và khách hàng sẽ được các chuyên viên hướng dẫn chế độ chăm sóc phù hợp, mau ổn định.

>>> Xem chi tiết phương pháp này tại: Nâng mũi hoàn hảo

Như vậy bạn Uyên thân mến, bạn có thể yên tâm khi đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương để phẫu thuật nâng mũi hoàn hảo mà không lo đau đớn. Sau phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo từ A-Z: sống mũi cao, cánh mũi gọn và đầu mũi thon, đặc biệt mũi hài hòa với các đường nét của khuôn mặt.

Nếu còn băn khoăn ngoài nâng mũi hoàn hảo có đau không hay muốn tham khảo thêm các phương pháp như nâng mũi S line, nâng mũi bằng chỉ,… để có nhiều sự lựa chọn hơn ? Mời bạn tới Xuân Hương để được thăm khám trực tiếp hoặc gọi tới hotline 1800 6999 để được tư vấn chi tiết nhất.

Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người