Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Nâng mũi không phẫu thuật hiện đang là phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng bởi sự an toàn và tính thẩm mỹ cao. Thế nhưng với sự phát triển tràn nan vượt tầm kiểm soát của ngành thẩm mỹ như hiện nay, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có an toàn nữa không?

 

Xem thêm:

 

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

 

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi không sử dụng dao kéo, không xâm lấn đến vùng mũi mà chỉ sử dụng mũi kim chuyên dụng trong thẩm mỹ để đưa chất làm đầy, tạo liên kết bền vững giúp nâng cao sống mũi.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

 

Hiện nay có 2 chất liệu được sử dụng để Nâng mũi:

  • Sử dụng chỉ collagen: Là chỉ sinh học dùng trong Y tế được Bộ Y tế cấp phép, chỉ sinh học collagen khi được Bác sĩ thông qua mũi kim đưa vào sống mũi sẽ dần tan ra tạo liên kết bền vững, nâng cao phần sống mũi.
  • Filler: Thực chất đó là chất làm đầy trong thẩm mỹ, filler đã quá quen thuộc với phái đẹp nhiều năm trở lại đây, nếu như trước đây người ta chỉ sử dụng filler để làm đầy những rãnh nhăn trên mặt thì bây giờ chất làm đầy này còn được sử dụng để nâng cao sống mũi, độn cằm…

Vậy Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn thật sự không?

 

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

 

Là phương pháp làm đẹp không xâm lấn nên có thể nói nó khá an toàn và thân thiện với cơ thể con người. Nâng mũi không phẫu thuật sẽ giảm thiểu được tối đa những biến chứng, sưng tấy phù nề gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và thẩm mỹ của khách hàng.

Tuy nhiên, nó chỉ an toàn khi những chất làm đầy này ( Filler, chỉ sinh học…) có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chất lượng tốt được Bộ Y tế cấp phép và được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, cơ sở thẩm mỹ uy tín.

 

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

 

Hiện nay, với sự phát triển mạnh của ngành công nghiệp thẩm mỹ, các cơ sở thẩm mỹ mọc lên tràn lan, vượt quá tầm kiểm soát. Có nhiều cơ sở thiếu uy tín, không có giấy phép hành nghề sử dụng chất liệu Nâng mũi rẻ tiền, không có nguồn gốc,… gây ra nhiều trường hợp rất đáng tiếc như:

  • Mũi sưng nề biến dạng
  • Vi khuẩn, viêm nhiễm xâm nhập
  • Vùng mũi nâng đau nhức, tấy đỏ
  • Thậm chí có trường hợp hoại tử mũi

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ cũng như cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng nhé!

 

Có nên nâng mũi không phẫu thuật không?

 

Rất nhiều người vẫn còn rất băn khoăn không biết có nên nâng mũi không phẫu thuật không? Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Với những trường hợp mũi đã có sống nhưng không cao, đầu mũi nhỏ không to bè chỉ muốn nâng cao sống mũi thì phương pháp này khá  phù hợp và an toàn, đặc biệt với bạn nào sợ đau…

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Tuy nhiên nâng mũi không phẫu thuật sẽ không mang lại đươc kết quả  vĩnh viễn. Với filler tuổi thọ của nó chỉ khoảng 8-12 tháng, còn chỉ sinh học collagen khoảng 2-3 năm. Hơn nữa những chất liệu này sẽ không giúp tạo được dáng mũi ưng ý. Vậy nên khách hàng nên cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp.

Với những khách hàng sống mũi tẹt, mũi nhiều khuyết điểm và muốn nâng mũi vĩnh viễn thì không nên chọn. Khách hàng có thể lựa chọn các phương pháp khác như Nâng mũi Ergonomic, nâng mũi S-line… để khắc phục triệt để khuyết điểm của mũi, cho sống mũi cao đẹp, hài hoà với khuôn mặt vĩnh viễn.

 

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

 

Chính sự tràn lan của quá nhiều cơ sở thẩm mỹ, nên mức giá của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật sẽ khác nhau. Khách hàng cũng rất cần sự thông thái trong việc lựa chọn cơ sở với mức giá phù hợp. Đặc biệt không nên ham rẻ tránh “tiền mất tật mang” vì những chất làm đầy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, những chất liệu cao cấp trên thị trường hiện nay có mức giá không hề rẻ ( tuỳ và nguyên liệu sử dụng: filler, chỉ sinh học collagen, nguồn gốc chất liệu, tay nghề Bác sĩ chuyên môn, cơ sở vật chất …)

Vậy nên Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu cũng tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, yếu tố đó cũng quyết định nhiều vào câu hỏi ” Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

 

 

>> Xem ngay: Dịch vụ phẫu thuật Nâng mũi tại Xuân Hương để nhận cơ hội sở hữu mũi dáng mũi hoàn hảo chuẩn tỷ vàng với mức giá vô cùng Ưu đãi

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người