Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em là Hồng Hà. Sở hữu một chiếc mụi thấp tẹt kém xinh, khiến em mất tự tin khi giao tiếp với nhiều người, nhiều bạn bè đã khuyên em đi phẫu thuật nâng mũi nhưng em lại sợ đau, qua tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ mũi đẹp ở thẩm mỹ viện Xuân Hương và được tư vấn nâng mũi an toàn hiệu quả nhất, em đã lựa chọn hình thức nâng mũi không phẫu thuật. Em muốn hỏi bác sĩ nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? Em cảm ơn ạ!

(Bạn Hồng Hà – Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

>>> Nâng mũi không cần phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?

>>> Cách chăm sóc sau nâng mũi không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên

nang-mui-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Trả lời: chào bạn Hồng Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cẩm nang làm đẹp của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Câu hỏi của bạn được các chuyên gia và bác sĩ của chúng tôi giải đáp như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật được tiến hành tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng công nghệ hiện đại mới, sửu dụng tiêm chất làm đầy an toàn phù hợp với cơ thể ứng dụng vào làm đẹp mũi rất hiệu quả cho mọi khách hàng với chất liệu ngoại nhập mang lại kết quả như mong muốn cho mọi khách hàng. Dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ Xuân Hương được thực hiển chỉ trong 10 đến 15 phút với chi phí 9 triệu VNĐ/CC giúp bạn nhanh chóng đạt được vẻ đẹp như mong muốn.

Nâng mũi không phẫu thuật phù hợp với đối tượng nào?

  • Những người có nhu cầu nâng mũi đẹp hiệu quả nhanh chóng mà sợ đau.
  • Những người muốn có dáng mũi cao, thanh tú và thon gọn.
  • Là đối tượng sở hữu chiếc mũi bị gồ, lệch vách ngăn, lộ sống mũi, da mỏng … mất tự tin khi đối diện giao tiếp với mọi người.

Nâng mũi không phẫu thuật có những ưu điểm nào?

Với ưu điểm là thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 10-15 phút mà ngay sau đó khách hàng có thể được sở hữu ngay dáng mũi cao nhanh chóng mà không cần phẫu thuật nâng mũi, không đau, không để lại sẹo và quan trọng là không mất thời gian nghỉ dưỡng đối với những khách hàng không có thời gian khi công việc rất bận rộn.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Xuân Hương có một khuyến cáo nhỏ với những khách hàng đã có chiếc mũi với đường nét cơ bản gần chuẩn chỉ bị lộ sống, thấp, lệch vách ngăn thì nâng mũi không phẫu thuật mang tới hiệu quả tối ưu nhất cho bạn. nhưng nếu như chiếc mũi của bạn trong trường hợp đầu mũi quá to bè, mui hếch… thì bạn nên thực hiện các phương pháp nâng mũi phẫu thuật an toàn tại Xuân Hương nhé.

Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp có thể giải đáp thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu của bạn. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người