Trang chủ / Nâng mũi nam Hàn Quốc đẹp tự nhiên
Nâng mũi nam Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Nâng mũi nam Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Phương pháp nâng mũi nam Hàn Quốc – Cánh mày râu thường rất quan tâm đến diện mạo, hình thức bên ngoài của mình nhưng họ ngại thể hiện ra bên ngoài. Ngày nay, xu hướng làm đẹp cho nam giới ngày càng phát triển họ coi trọng vẻ đẹp không chỉ từ trang phục, râu, tóc…  Mà nhiều nam giới đã biết tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa nhan sắc, chỉnh sửa những khuyết điểm làm mất tự tin trên cơ thể của mình trong đó có phẫu thuật nâng mũi  là dịch vụ được phái mạnh lựa chọn và nhiều nhất là phương pháp nâng mũi nam Hàn Quốc đẹp tự nhiên.
>>> Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

nâng mũi nam hàn quốc đẹp tự nhiên Nâng mũi nam Hàn Quốc an toàn tại TMV Xuân Hương

Phương pháp nâng mũi nam Hàn Quốc an toàn.

Sửa chữa các khiếm khuyết mũi ở nam bao gồm chỉnh sửa chỗ gồ trên sống mũi, thu hẹp, nhỏ lại phần đáy mũi, làm thon đầu mũi, nâng cao sống mũi nam quá thấp

  • Làm mất chỗ gồ trên sống mũi được gọi là thẩm mỹ chỉnh mũi gồ
  • Nâng mũi thẩm mỹ gốc mũi và đỉnh mũi được cố định nằm trên 1 đường thẳng, khác với thẩm mỹ mũi cho nữ giới, nâng mũi ở nữ thường phải có độ cong dài tự nhiên.
  • Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để tiến hành phù hợp với từng trường hợp.
  • Nâng cao sống mũi hợp lý với khuôn mặt.
  • Chỉnh hình cánh mũi nếu thấy cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lổ mũi nhọn hình tam giác.
  • Nâng cao chân mũi hợp lý, thường sử dụng sụn tự thân.
  • Thu gọn lại những khoảng cách ở hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam.

  • Dáng mũi đẹp, thanh thoát thể hiện được sức hút nam tính, tự nhiên hơn trước.
  • Sống mũi cao hơn hẳn, có độ dốc tự nhiên so với khuôn mặt
  • Mũi trông hài hoà hơn so với khuôn mặt.

Hiện nay ở Việt Nam theo xu hướng của thế giới có rất nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp được mở ra nên những bạn nam chúng ta rất khó lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc dành cho nam giới chất lượng và uy tín nhất. Vì theo những kinh nghiệm và truyền đạt của các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì phẫu thuật nâng mũi cho nam giới thường khó hơn rất nhiều so với nữ giới, vì vậy công việc này thường cần đến những bác sĩ cứng về tay nghề cũng như là chuyên môn của mình. Cùng đó là trang thiết bị phải hiện đại, có thể đáp ứng được những nhu cầu của quá trình phẫu thuật nâng mũi nam Hàn Quốc.

nang-mui-cho-nam nâng mũi Hàn Quốc cho nam đẹp, an toàn

Hãy đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương để có thể được tiến hàng phẫu thuật một cách an toàn và bảo đảm nhất. Xuân Hương số 22 Triệu Việt Vương – Hà Nội. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng.

Chuyên mục hỏi đáp rất vui khi được gỡ rối những thắc mắc cho bạn! Click để xem thêm những điều bổ ích.

TOP