Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?
Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em có thắc mắc bác sĩ giải đáp giúp em với ạ. Mũi tẹt từ bé và có ý định đi nâng mũi từ lâu, thế nhưng em thấy nhiều thông tin quảng cáo tràn lan trên mạng quá mà không biết thẩm mỹ viện nào tốt, bác sĩ có thể cho em lời khuyên nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu vừa đẹp lại an toàn không ạ? Em cảm ơn nhiều!

(Nguyễn Hồng Gấm, 25 tuổi – Thạch Thành, Thanh Hoá)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Nguyễn Hồng Gấm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, vấn đề của bạn cũng là thắc mắc chung của các chị em mỗi khi chuẩn bị đi nâng mũi, với câu hỏi “nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi hay bất kì dịch vụ làm đẹp nào khác cũng thường ẩn chứa một số rủi ro, bởi vậy tìm được một địa chỉ thẩm mỹ tốt và uy tín là điều mà hầu hết chị em đều quan tâm. Tất cả những vấn đề về công nghệ hay độ an toàn khi làm đẹp đều được giải quyết nếu như bạn chọn cho mình địa chỉ tin cậy và bác sĩ tay nghề cao thực hiện.

Xuân Hương là địa chỉ nhận được nhiều review tốt từ khách hàng
Xuân Hương là địa chỉ nhận được nhiều review tốt từ khách hàng

Tiêu chí lựa chọn nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu

Một trung tâm thẩm mỹ nâng mũi đẹp có rất nhiều yếu tố quyết định, bạn nên dựa vào những gợi ý dưới đây của chúng tôi để chọn cho mình địa chỉ uy tín nhé:

– Cơ sở đó được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế: đây chính là yếu tố tiên quyết để chứng minh cơ sở đó đáp ứng đủ tiêu chí về một thẩm mỹ viện an toàn, có thể đảm bảo về kết quả cũng như chịu trách nhiệm phát sinh trong và sau quá trình phẫu thuật nâng mũi. Bạn nên ưu tiên đặt tiêu chí này lên đầu tiên khi băn khoăn nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp nhé!
– Lựa chọn bác sĩ  nào để nâng mũi là một trong những vấn đề quan trọng bởi phẫu thuật nâng mũi là một loại phẫu thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, bác sĩ cũng chính là yếu tố quyết định đến 70% kết quả nâng mũi vì thế lựa chọn bác sĩ rất quan trọng. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín phải có bác sĩ giỏi thực hiện.

Đội ngũ nhân viên Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Đội ngũ nhân viên Thẩm mỹ viện Xuân Hương

– Công nghệ nâng mũi mới nhất: đây cũng chính là tiêu chí để bạn lựa chọn thẩm mỹ viện khi băn khoăn nên phẫu thuật nâng mũi ở đâu. Một công nghệ nâng mũi hiện đại sẽ giúp cánh mũi đẹp hơn, an toàn, thời gian hồi phục nhanh chóng và kết quả duy trì sẽ lâu hơn so với công nghệ nâng mũi cũ. Bạn cần cập nhật những công nghệ mới nhất để có được chiếc mũi như ý.

Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ các y bác sỹ
Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ các y bác sỹ

Địa chỉ nâng mũi uy tín

Dựa vào những tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ uy tín nhất được hầu hết các khách hàng lựa chọn. Cơ sở vật chất ở đây đạt tiêu chuẩn 5 sao, các phòng phẫu thuật hay spa đều đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị máy móc và công nghệ nâng mũi luôn được cập nhật đầy đủ. Bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp như nâng mũi S line, nâng mũi Ergonomic, nâng mũi cấu trúc,…đặc biệt nhất, mỗi ca nâng mũi sẽ được trực tiếp các bác sĩ hàng đầu thực hiện, cam kết dáng mũi đẹp như ý cho khách hàng.

Như vậy có thể thấy nâng mũi là một phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng nhưng bạn cần phải tìm cho mình địa chỉ uy tín, không nên ham rẻ hoặc lựa chọn bừa cơ sở thẩm mỹ dẫn đến việc nhận lại hậu quả không đáng có.

Hi vọng với những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn về nên nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ hãy liên hệ đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương, hoặc đến trực tiếp cơ sở để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn sẽ sở hữu được dáng mũi cao thon như ý nhé! 

TOP
>