Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hấp dẫn

Có một dáng mũi mang lại sự tự nhiên không hề có dấu hiệu nào của nhân tạo đó chính là nâng mũi S line bằng sụn tự thân . Phương pháp này được đánh giá là bước tiến vượt trội trong kỹ thuật nâng mũi. Nâng mũi S line sụn tự thân sẽ không để lại bất kỳ biến chứng hay sự ảnh hưởng nào tới cơ thể bạn. Vì thế đây sẽ là một lựa chọn thông minh cho những ai đang và sẽ có ý định đi nâng mũi.
>>> Nâng mũi S line bằng sụn tự thân
>>> Nâng mũi S line bao lâu hết sưng?

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi s line đẹp tự nhiên bằng sụn tự thân

Nâng mũi s line sụn tự thân là gì?

Thông thường, với kỹ thuật S line cổ điển, sóng mũi sẽ dùng chất liệu là sụn nhân tạo, còn đầu mũi sẽ được bọc bằng sụn tự thân. Cách làm này sẽ giúp phòng tránh biến chứng, làm cho mũi tự nhiên hơn, không bị co kéo.
Khác với kỹ thuật cổ điển trên, nâng mũi S line bằng sụn tự thân sẽ dùng 100% sụn tự thân để nâng mũi. Thường thì bác sĩ sẽ dùng sụn vành tai cho vùng đầu mũi và sụn vách ngăn cho hai bên sóng mũi.
Sụn tự thân có tác dụng bảo vệ vùng đầu mũi như một tấm đệm nhẹ nhàng nâng đỡ mũi. Nếu da mũi của bạn quá mỏng, chắc chắn các bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân cho toàn bộ mũi của bạn.
Nếu sử dụng sụn nhân tạo, bạn có thể sẽ gặp phải một số rắc rối như: không rõ xuất xứ, dị ứng, mũi sau phẫu thuật căng cứng, không tự nhiên, mũi bị lệch…vì thế, nâng mũi s line bằng sụn tự thân luôn là giải pháp hữu hiệu nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Đối tượng của nâng mũi S line sụn tự thân?

Nâng mũi s line bằng sụn tự thân sẽ đặc biệt phù hợp với những đối tượng sau:
– Da mũi quá mỏng. Nếu dùng sụn nhân tạo sẽ dễ bị lộ sóng.
– Dị ứng sụn nhân tạo
– Phương pháp làm đẹp từ tự nhiên, an toàn, không dị ứng.
Vì sụn tự thân là sụn có sự sống, nên sau một thời gian sẽ có sự hao hụt nhất định. Do đó, phương pháp này chỉ nên áp dụng cho các chỉ định nêu trên.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn 1

Phẫu thuật nâng mũi s line bằng sụn tự thân

Địa chỉ nâng mũi S line bằng sụn tự thân chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện nâng mũi S line bằng sụn tự thân. Tuy nhiên đây là phương pháp đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ cao. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải có trình độ, tay nghề cao. Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được tất cả các yếu tố trên. Vì thế bạn sẽ nhận được hiệu quả tốt nhất khi thực hiện nâng mũi S line bằng sụn tự thân tại Xuân Hương.
Chúc bạn luôn tự tin với khuôn mặt thanh tú!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người