Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ. Các bác sĩ cho em hỏi: “nâng mũi S line bao lâu thì đẹp?”. Chiếc mũi của em không được đẹp vì nó rất thấp và to. Hiện tại em đang rất bạn rộn với công việc là người mẫu ảnh của mình nhưng do chiếc mũi không được đẹp nên em cũng bị mất đi chút tự tin. Do không chủ động được thời gian trong công việc nên em muốn biết chính xác thời gian hồi phục để có thể lên trước kế hoạch cho mình. Rất mong nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các bác sĩ. Em cảm ơn!
(Mai Hương-24 tuổi, Cầu Giấy-Hà Nội)

>>> Nâng mũi S line ở đâu đẹp Hà Nội
>>> Nâng mũi S line là gì?

nâng mũi s line bao lâu thì đẹp tự nhiên 1

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên và an toàn cho khách hàng

Trả lời: Mai Hương thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Để giúp bạn có thể sắp xếp thời gian của mình một cách hợp lí nhất chúng tôi xin trả lời câu hỏi và đưa ra một số tư vẫn cho bạn như sau:

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng mũi S line là cách làm đẹp chiếc mũi ngày càng phổ biến do những lợi ích mà nó đã mang lại cho người dùng. Thường thì với những ca phẫu thuật nâng mũi S line trong khoảng 1 tuần đầu sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì mũi sẽ hết sưng và để mũi được đẹp tự nhiên thì cần khoảng 4 – 6 tuần nếu bạn có chế độ chăm sóc mũi sau khi nâng mũi hoàn. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều trường hợp sau khoảng thời gian trên mũi vẫn chưa đẹp được và bị sưng rất lâu. Nguyên nhân chính có thể là do: tay nghề nâng mũi của bác sĩ còn non yếu, kỹ thuật nâng mũi truyền thống, chế độ chăm sóc mũi chưa hợp lí, cơ địa và tính chất máu không được lành…
Để khắc phục được những điều trên thì cách tốt nhất là bạn nên tìm đến một thẩm mỹ viện uy tín. Hiện nay, tại Hà Nội thẩm mỹ viện Xuân Hương là một địa chỉ được áp dụng các kỹ thuật nâng mũi S line 2015 tiên tiến nhất, đội ngũ bác sĩ lành nghề, sau khi nâng mũi sẽ được các chuyên viên chăm sóc tận tính. Chính vì thế mà thời gian để cho mũi sau khi nâng được đẹp nhất sẽ rút ngắn tối đa.
Mong rằng qua bài viết này đã giúp bạn đỡ lo lắng về vấn đề nâng mũi S line bao lâu thì đẹp cho các bạn.
Nếu bạn có ý định thực hiện các dịch vụ như: Nâng mũi Hàn Quốc 2015, Nâng mũi S line, Nâng mũi bọc sụn… thì thẩm mỹ viện Xuân Hương là sự lựa chọn không tồi để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người