Nâng mũi S line có để lại biến chứng không?

Nâng mũi S line có để lại biến chứng không có lẽ là điều mà bất kỳ chị em nào cũng đều thắc mắc trước khi phẫu thuật nâng mũi. Vậy câu trả lời chính xác nhất sẽ là gì? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây chị em nhé!
>>> Nên chọn phương pháp tiêm mũi hay nâng mũi Hàn Quốc

nâng mũi s line có để lại biến chứng không

Nâng mũi S line có để lại biến chứng không?

Nâng mũi S line có để lại biến chứng không?

Nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi S line 3D ra đời đươc đánh giá khá hoàn hảo, không chỉ giúp nâng mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mà đặc biệt còn giúp chỉnh sửa từ đầu mũi, thân mũi một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt phương pháp này còn hạn chế triệt để các biến chứng thường gặp ra ở các cách nâng mũi truyền thống.

Tuy vậy nâng mũi S line cũng tiềm ẩn một số biến chứng nguy hiểm nếu bạn không lựa chọn cho mình được một địa chỉ nâng mũi uy tín, bác sĩ tay nghề cao. Có thể kể tên một vài biến chứng của phương pháp này như::

–          Mũi bị ngắn lại do co rút: Thông thường sau 6 tháng đến 1 năm, đầu mũi bị co rút lại tạo mũi hếch và ngắn hơn ban đầu. Nguyên nhân chủ yếu do tay nghề của bác sĩ còn non kinh nghiệm, không biết cách tạo dựng vách ngăn và nương theo phản ứng của đầu mũi để giảm lực co rút cho mũi.

–          Trụ mũi bị lệch méo: Các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn phải có nhiều năm kinh nghiệm để tính lực và bề dày của trụ mũi nâng cao và tạo dựng một trụ mũi một cách vững chắc nhất. Nếu không, sau khi dựng đầu mũi sẽ xảy ra những biến chứng hay những tình trạng sụp đầu mũi và làm lệch méo trụ mũi, lỗ mũi.

Ngoài ra còn một vài biến chứng liên quan đến vấn đề kỹ thuật như vách ngăn bị tụ máu, xuất hiện những lỗ đục ở vách ngăn, mũi sau khi nâng có hình yên ngựa… cũng thường xảy ra khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn.

nâng mũi s line có để lại biến chứng không 1

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Xuân Hương

Những hiện tượng của biến chứng này nếu xảy ra thường phải mất một khoảng thời gian từ 12 – 18 tháng sau để có thể xử lý trọn vẹn. Do đó, trước khi bạn quyết định đi phẫu thuật nâng mũi, các chị em nên tìm hiểu kỹ về trình độ chuyên môn phẫu thuật, trang thiết bị và vật liệu sử dụng tại các trung tâm thẩm mỹ để đảm bảo quá trình làm đẹp không xảy ra những biến chứng không may có thể xảy ra.

Địa chỉ nâng mũi S-line nào uy tín và không gây biến chứng?

Như đã nói ở trên, nâng mũi S line có để lại biến chứng hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ nâng mũi bạn lựa chọn cũng như tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Vì là kỹ thuật khó nên phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị của bệnh viện, phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ. Các trung tâm nhỏ hầu như không đủ trang thiết bị và kinh nghiệm để thực hiện.

Tại Việt Nam Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là địa chỉ nâng mũi S line và nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín nhất, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Quy trình nâng mũi S-line được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế cũng khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp tại nơi đây. Đặc biệt phải kể đến đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có trình độ trong giải phẫu mũi chắc chắn sẽ giúp bạn có dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Thực tế 99% khách hàng sau khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đều hài lòng với dáng mũi đẹp hoàn hảo có được và không có bất kỳ trường hợp nào bị biến chứng. Nếu quan tâm, mời bạn gọi tới tổng đài 1800 6999 để được tư vấn cụ thể nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người