Nâng mũi S line Megaderm là gì?

Nâng mũi S line Megaderm là gì – Nâng mũi là cách tốt nhất để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Nhưng nâng mũi như thế nào để đảm bảo an toàn, không xảy ra các hiện tượng bóng đỏ, lộ sống thì mới là điều quan trọng nhất. Qua nhiều năm nghiêm cứu và đúc rút kinh nghiệm từ những ca phẫu thuật nâng mũi không thành công. Nâng mũi S line Magaderm đã ra đời. Vậy, nâng mũi S line Megaderm là gì?

Phương pháp nâng mũi S line Megaderm là gì?

nâng mũi s line megaderm là gì

Phẫu thuật nâng mũi S line Megaderm là gì?

 

Nâng mũi S line Magaderm là gì? Đây chính là phương pháp thẩm mỹ mũi vừa có tác dụng mang lại vẻ đẹp cho chiếc mũi vừa có tác dụng tạo lá chắn bảo vệ cho chiếc mũi tránh khỏi những tác động từ bên ngoài môi trường, tránh bị hỏng mũi. Đây là công nghệ rất an toàn và được nhiều nơi trên thế giới sử dụng.

>>> Xem chi tiết phương pháp này tại bài: Nâng mũi S line

Điểm vượt trội của nâng mũi S line Megaderm so với các phương pháp khác là gì?

Do các phương pháp thẩm mỹ mũi thường sử dụng sụn nhân tạo nên nếu không cẩn thận sẽ rất dễ xảy ra khuyết điểm không mong muốn. Chính vì vậy nâng mũi S line Megaderm là bước cải tiến và phát triển của nền thẩm mỹ. Kỹ thuật này khắc phục và hạn chế được các khuyết điểm của phương pháp nâng mũi cũ. Đặc biệt, miếng lót Megaderm có khả năng che chắn, bảo vệ sống mũi và chóp mũi. Chính phần lót này đã đảm bảo mũi sau nâng không bị lộ sóng. Bên cạnh đó Megaderm cũng là một miếng lót có độ tương thích cao và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Cách hoạt động của phương pháp nâng mũi S line Megaderm

nâng mũi s line megaderm là gì 1

Nâng mũi S line Megaderm mang lại dáng mũi cao và thon gọn

 

Miếng lót Megaderm sẽ được lót dưới da hoặc thay thế hẳn phần da trên mũi. Lớp lót này rất mền mại, tự nhiên nên sẽ giúp mũi trông được tự nhiên hơn bao giờ hết. Và quan trọng nhất chính là tạo dáng chữ S chạy dọc từ đầu mũi đến chân mũi. Với cách này mũi sẽ trông bớt thô, cứng và tự nhiên hơn.

Nâng mũi S line Megaderm chủ yếu chỉ sử dụng cho các trường hợp có phần da đầu mũi mỏng, phần đầu mũi bị nhạy cảm với chất liệu sụn nhân tạo hoặc các trường hợp mũi bị hỏng do nâng mũi với chất liệu sụn silicon thì đây là một cách tuyệt vời để giải quyết các hạn chế trên.

Khi bạn đến nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, với đôi bàn tay khéo léo, chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu nằm và mắt thẩm mỹ tinh tế, đa phần bạn sẽ không cần phải sử dụng miếng lót Megaderm để thực hiện phẫu thuật mà vẫn đảm bảo kết quả sau nâng cao, thon gọn và hoàn hảo như ý.

>>> Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại danh mục: Nâng mũi

Ngoài ra, bạn sẽ có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc độ và đảm bảo vì Xuân Hương có một đội ngũ bác sĩ, nhân viên chăm sóc sau hậu phẫu rất tốt với các dịch vụ khác như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc… Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và hài lòng với quyết định của mình. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến đường dây nóng: 1800 6999 của chúng tôi để đặt lịch hẹn tư vấn.

Xêm thêm:

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người