Cách nâng mũi tạo hình mũi đặt sóng công nghệ cao tại Hà Nội

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương, mình đang cần những thông tin về tạo hình mũi đặt sóng và chi phí của phương pháp phẫu thuật này là bao nhiêu. Mong nhận được câu trả lời sớm nhất từ TMV Xuân Hương.

(Thanh Hằng, 26 tuổi – Hà Nội)

Cách nâng mũi tạo hình mũi đặt sóng công nghệ cao tại Hà Nội

Cách nâng mũi tạo hình mũi đặt sóng công nghệ cao tại Hà Nội

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Hằng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cách tạo hình mũi đặt sóng là như nào. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin như sau:

Nâng mũi tạo hình mũi đặt sóng là như nào?

Tạo hình mũi đặt sóng là một trong những phương pháp trong phẫu thuật nâng mũi mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên đến rạng ngời. Ở phương pháp này thì các bác sĩ sẽ sử dụng sựn tự thân ( sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai ) để thực hiện phẫu thuật tạo dựng lại đầu mũi cao sao cho phù hợp với khuôn mặt. Phương pháp này sẽ tạo cho bạn một sống mũi dáng hơi cong và được nâng cao để tạo nên nét mềm mại nhất trên khuôn mặt. Sau quá trình phẫu thuật ít nhất khoảng 10 ngày thì bạn sẽ thấy được kết quả chiếc mũi của mình có dáng cong hình chữ S kết hợp cùng với khuôn mặt xinh xắn sẽ làm bạn toát lên được những vẻ đẹp rạng ngời và thanh tú.

Về chi phí phẫu thuật nâng mũi có đắt không?

Thì bạn có thể tham khảo tại bảng giá tại Xuân Hương. Nhiều khách hàng khi đến với TMV Xuân Hương đều để lại những phản hồi tích cực dành cho chúng tôi. Chúng tôi hi vọng rằng, TMV Xuân Hương sẽ đem lại cho bạn những chiếc mũi đẹp nhất và tự nhiên nhất, kèm theo đó là chi phí vô cùng hợp lý.

Cách nâng mũi tạo hình mũi đặt sóng công nghệ cao tại Hà Nội 1

Cách tạo hình mũi đặt sóng có an toàn không?

Cùng với những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì phải kèm theo đó là sự kết hợp cùng với những trang thiết bị hiện đại thì mới mang lại cho mình một kết quả hoàn hảo. Với công nghệ Vectra 3D sẽ giúp bạn yên tâm khi phẫu thuật và hài lòng với kết quả sau khi hoàn thành. Với công nghệ này sẽ đem lại cho bạn những dáng mũi tự nhiên và không để lại biến chứng nào sau phẫu thuật.

Thời gian thực hiện ca tạo hình mũi đặt sóng?

Để hoàn chỉnh cho một ca phẫu thuật an toàn thì bạn cần phải mất một khoảng thời gian là tầm 7 ngày. Vì thế trước khi phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp này thì bạn nên xác định được một khoảng thời gian cho riêng mình sao cho hợp lý nhất nhé.

Ngoài những phương pháp nâng cao sống mũi này ra thì bạn có thể tìm hiểu thêm về những phương pháp khác như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi bằng chỉ… đều mang lại cho bạn những kết quả rất tốt, an toàn và không để lại biến chứng.

Chúc bạn có được những dáng mũi đẹp tự nhiên cho riêng mình.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người