Giải đáp thắc mắc: Nâng mũi xong có được nằm nghiêng?
Giải đáp thắc mắc: Nâng mũi xong có được nằm nghiêng?

Giải đáp thắc mắc: Nâng mũi xong có được nằm nghiêng?

Hiện nay, thẩm mỹ mũi đã trở thành nhu cầu làm đẹp thiết yếu của mọi người. Tuy nhiên, một ca thẩm mỹ thành công không chỉ chú trọng vào quá trình phẫu thuật mà còn những chăm sóc sau đó. Khách hàng thường phân vân về những biện pháp phòng tránh sau khi phẫu thuật như nâng mũi có biến chứng không? Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không? Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu về thông tin thẩm mỹ mũi và giải đáp những thắc mắc của khách hàng nhé.

 

nâng mũi xong có được nằm nghiêng

Có được nằm nghiêng sau khi phẫu thuật nâng mũi?

Nâng mũi là gì? Những điều cần lưu ý sau khi nâng mũi

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là kỹ thuật sử dụng chất liệu sụn để cải thiện dáng mũi của khách hàng. Mục đích chính của nhu cầu này nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để sở hữu chiếc mũi cân đối và ấn tượng hơn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi xuất hiện và tồn tại, phù hợp với các dáng mũi khác nhau.

Ví dụ: nâng mũi S line – đây là công nghệ được thực hiện bằng cách sử dụng sụn tự thân từ tai để bao bọc phần đầu mũi, phần sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo để đảm bảo vẻ đẹp hoàn mỹ cho dáng mũi. Công nghệ nâng mũi S line đảm bảo chỉnh hình những khuyết điểm từ đầu mũi, cánh mũi hay xương mũi. Đây là phương pháp được khuyên dùng nhiều nhất và đảm bảo tính an toàn lâu dài, ngăn ngừa được những biến chứng xấu sau khi thẩm mỹ. 

 

nâng mũi xong có được nằm nghiêng

Thẩm mỹ đã không còn là cụm từ xa lạ với mọi người

Những lưu ý sau nâng mũi

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin về nâng mũi, khách hàng cũng nên chú tâm trong quá trình chăm sóc sau khi nâng mũi để tránh gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tâm lý khách hàng. Dưới đây là những điều bạn nên không nên làm sau khi nâng mũi:

  • Sử dụng những thực phẩm dễ gây ảnh hưởng đến quá trình liền vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống,…
  • Hoạt động quá mạnh hay luyện tập thể thao
  • Va chạm, tiếp xúc vào mũi thường xuyên
  • Để nước tiếp xúc vào mũi

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng?

Có lẽ đây là vấn đề gây băn khoăn của khách hàng sau quá trình nâng mũi. Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được giải đáp về mọi vấn đề, được đưa ra những chế độ dinh dưỡng cần thiết và cách chăm sóc phù hợp nhất.

Bác sĩ sẽ dùng băng ép để cố định dáng mũi tránh bị di chuyển, form mũi được định hình nhanh hơn. Bên cạnh đó, sau khi nâng mũi khách hàng nên chú ý trong việc đi lại, ngủ nghỉ,…không nên nằm nghiêng nếu không dáng mũi sẽ bị lệch, chịu những tác động xấu đến quá trình hồi phục vết thương.

Để làm rõ cho câu hỏi “nâng mũi xong có được nằm nghiêng?” chuyên gia tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cho rằng: “Để đảm bảo an toàn và hỗ trợ quá trình hồi phục cho dáng mũi, khách hàng không nên nằm nghiêng trong những ngày đầu. Thời điểm tốt nhất để nằm nghiêng là sau 2 tuần, đây là lúc các mô và cơ trong mũi có sự liên kết với nhau, quá trình hồi phục diễn ra hoàn thiện, nằm nghiêng sẽ không còn ảnh hưởng gì nữa.”

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng do không chú ý làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục sau thẩm mỹ, nếu gặp phải vấn đề này bạn cần nhanh chóng tìm bác sĩ để nhận được những biện pháp hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là câu trả lời cho băn khoăn của khách hàng “nâng mũi xong có được nằm nghiêng?” – bởi các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Hy vọng rằng với những thông tin được đưa ra ở bài viết trên sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình chăm sóc sau thẩm mỹ. Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về bất kỹ loại dịch vụ thẩm mỹ nào hay băn khoăn vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://thammyxuanhuong.com/en/ hoặc đến trực tiếp một trong những địa chỉ dưới đây:

  1. 22 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  2. 22 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  3. 42 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội
TOP
>