Nâng ngực bằng ánh sáng có cho hiệu quả rõ rệt không?

Câu hỏi: Tìm hiểu trên mạng tôi thấy phương pháp nâng ngực bằng ánh sáng khá an toàn lại không cần phẫu thuật. Vậy chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi nâng ngực bằng ánh sáng có cho hiệu quả rõ rệt không? Ngực tôi lép nên tôi rất mong được cải thiện, tôi cảm ơn! (thanhha.vtb@gmail.com)
>>> Từ A đến Z phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng ánh sáng có cho hiệu quả rõ rệt không

Phẫu thuật nâng ngực bằng ánh sáng có thực sự hiệu quả?

Trả lời:

Chào bạn,

Rất vui nhận được câu hỏi của bạn, bác sĩ chuyên mục tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc Nâng ngực bằng ánh sáng có cho hiệu quả rõ rệt không?” của bạn ngay sau đây:

Đúng như bạn tình hiểu, hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực, trong số đó nâng ngực bằng ánh sáng là cách nâng ngực không phẫu thuật tương đối an toàn. Với phương pháp này bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng có  bước sóng từ 830 nm đến 950 nm, năng lượng tối đa là 20J/cm2 và cường độ 3ms vào vùng ngực để kích thích hóc-môn nữ tại vùng ngực như dậy thì lần thứ 2.

Nhờ chiếu ánh sáng kích thích hóc-môn nữ gia tăng mà các tế bào tuyến sữa mới phát triển nhanh chóng, tăng thể tích các tế bào tuyến sữa cũ, các tế bào hồng cầu trong máu tại ngực, tăng thể tích và số lượng tế bào mỡ lớp đệm vùng ngực và cải thiện lớp trung bì của làn da ngực, giúp ngực có thể phát triển.

Nâng ngực bằng ánh sáng có cho hiệu quả rõ rệt không 1

Phẫu thuật nâng ngực bằng ánh sáng an toàn mang lại hiệu quả cao

Nâng ngực bằng ánh sáng là phương pháp tích cực và nhanh nhất để làm tăng kích thước bộ ngực theo kích cỡ và hình dáng mà bạn mong muốn. Tuy nhiên hiệu quả nhiều khi không như mong đợi, thường không làm thay đổi rõ rệt kích thước, hình thái ngực và chỉ có tác dụng nhất thời. Phương pháp này cũng đòi hỏi bạn phải kiên trì, cần thời gian trị liệu lâu dài.

Nếu muốn nâng ngực cao ổn định, nên sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, nâng ngực bằng phương pháp nội soi được rất nhiều chị em ưa chuộng, bởi mang lại bộ ngực to tròn, mềm mại lại tuyệt đối an toàn. Hơn nữa nâng ngực nội soi còn cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

Cụ thể phẫu thuật nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực nên sẽ phóng đại cấu trúc vùng ngực giúp hạn chế tối đa xâm lấn, chảy máu và tổn thương vùng ngực. Chất liệu độn ngực là túi gel nhám nhập khẩu từ Mỹ được thiết kế theo dạng tròn và giọt nước nên phù hợp với từng dáng người. Ngực sau nâng sẽ hài hòa, cân đối và mềm mại tự nhiên như ngực thật mà không có cảm giác giả lộ.

Như vậy bạn thân mến, với tình trạng ngực lép như bạn không nên áp dụng nâng ngực bằng ánh sáng mà nên áp dụng phẫu thuật nâng ngực nội soi để đạt kết quả tối ưu nhất.

Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực hoàn hảo!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người