Nâng ngực bằng tế bào gốc từ mỡ có được lâu không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn cho em hỏi, nâng ngực bằng tế bào gốc từ mỡ có được lâu dài không? Vì qua tìm hiểu tôi được biết phương pháp này sử dụng chính mỡ của cơ thể để nâng ngực nên an toàn, không gây kích ứng. Duy chỉ có thời gian duy trì kết quả khiến tôi băn khoăn, không biết có được lâu dài như sử dụng túi độn ngực không. Rất mong chuyên mục giải đáp giúp, tôi cảm ơn! (Thùy Liên, Thái Nguyên)
>>> Không có ngực phải làm sao?

nâng ngực bằng tế bào gốc có được vĩnh viễn

Nâng ngực bằng tế bào gốc có được lâu dài không?

Trả lời:

Chào bạn Thùy Liên,

Đúng như bạn tìm hiểu nâng ngực bằng tế bào gốc từ mỡ hay gọi cách khác là nâng ngực bằng mỡ tự thân được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm vì độ thân thiện (do sử dụng mỡ từ chính cơ thể khách hàng) nên không gây kích ứng, hơn nữa cũng không cần phẫu thuật như các phương pháp nâng ngực khác. Sau khi chiết tách loại bỏ tạp chất và đưa vào máy li tâm bác sĩ sẽ đưa mỡ vào ngực qua ống bơm chuyện dụng giúp tăng kích thước bầu ngực.

Nâng ngực bằng tế bào gốc từ mỡ có được lâu dài không?

Chuyên gia tư vấn xin giải đáp như sau: Phần lớn mỡ tự thân sẽ tự tiêu sau khoảng 3 năm, nếu muốn duy trì lâu dài bạn cần phải thực hiện bổ sung sau đó. Vì vậy, kết quả được lâu dài đối với phương pháp nâng ngực bằng tế bào gốc từ mỡ không có.

nâng ngực bằng tế bào gốc có được vĩnh viễn 1

Phẫu thuật nâng ngực uy tín và hiệu quả cao tại Xuân Hương

Thực tế cũng chỉ ra rằng việc áp dụng cách nâng ngực bằng tế bào gốc từ mỡ cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Theo nguyên tắc, không được bơm mỡ với khối lượng lớn vào cơ thể, bởi các tế bào mỡ có dạng hạt, chúng bị vỡ ra sau khi hút khỏi cơ thể, chất thu nhận được lúc này là huyết tương của tế bào mỡ có dạng giống như dầu, có độ đặc, sánh cao, khi tiêm vào sâu trong ngực – nơi có nhiều mạch máu lớn, chất này tạo kết dính, gây tắc nghẽn mạch máu, dẫn đến tử vong.

Vì vậy, chuyên mục tư vấn khuyên bạn Thùy Liên nên cân nhắc trước phương pháp nâng ngực bằng tế bào gốc từ mỡ. Bạn có thể đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các chuyên gia tư vấn cụ thể về phương pháp nâng ngực nội soi nhằm có kết quả lâu dài và đảm bảo tuyệt đối an toàn bạn nhé.

Nâng ngực nội soi được tư vấn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sau đó sẽ được tiến hành tại bệnh viện lớn nhằm đảm bảo nhẹ nhàng và an toàn cho quý khách. Chỉ với 1 đường mổ nhỏ khoảng 2-3cm, bác sĩ sẽ khéo léo đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nhằm tăng kích thước bầu ngực. Túi độn ngực là loại túi gel nhám nhập khẩu từ Hoa Kỳ, được FDA kiểm chứng an toàn, thân thiện và không gây biến chứng cho cơ thể người dùng, cho kết quả nâng ngực tốt.

Nếu đang mong muốn sở hữu khuôn ngực căng tròn, gợi cảm lâu dài, bạn Thùy Liên không nên áp dụng nâng ngực bằng tế bào gốc từ mỡ, thay vào đó hãy tham khảo dịch vụ tư vấn nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người